KkOma: Tôi tin DAMWON sẽ vô địch CKTG năm nay

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/10/2020 02:58 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Vị HLV từng 3 lần vô địch thế giới tỏ ra rất tin tưởng vào sức mạnh của DAMWON Gaming - Hạt giống số 1 của Hàn Quốc tại CKTG 2020.

Sau khi chia tay Vici Gaming, HLV kkOma hiện đã trở về Hàn Quốc để chăm sóc gia đình và chờ đợi bé gái đầu lòng sẽ ra đời vào tháng 10 này. Trong thời gian đó, anh cũng đã trở thành khách mời của kênh phát sóng CKTG 2020 tiếng Hàn.

Và trong buổi lên sóng ngày hôm qua, kkOma đã chia sẻ cảm nhận về cơ hội lên ngôi tại giải đấu CKTG 2020 của DAMWON Gaming. Vị HLV từng 3 lần vô địch thế giới tỏ ra rất tự tin vào sức mạnh hiện tại của hạt giống số 1 LCK, và đặt kỳ vọng rằng DAMWON sẽ đòi lại ngôi vương cho người Hàn tại giải đấu lần này.

KkOma: Tôi tin DAMWON sẽ vô địch CKTG năm nay - Ảnh 1.

"Tôi nghĩ rằng DAMWON Gaming sẽ lên ngôi vô địch CKTG năm nay.

Nhìn chung, so với các đội tuyển khác, những tuyển thủ DAMWON luôn giữ phong độ tốt, không ai là mắt xích yếu cả, cũng không có bất kỳ trường hợp nào phong độ thiếu ổn định, cả 5 tuyển thủ đều chơi tốt. Nuguri gần như bất tử ở khu vực đường của cậu ấy và có thể áp đảo mọi đối thủ. DWG rất mạnh ở các đường, và điều đó làm hạn chế khả năng can thiệp của rừng đối phương. Nói chung, các tuyển thủ DAMWON đang thể hiện rất tốt, và tôi nghĩ rằng năm nay họ sẽ làm được điều đó (vô địch CKTG).

[...]

Ngay cả khi chúng ta (LCK) không vô địch, DWG cũng đang là ngôi sao sáng nhất của khu vực tại giải đấu này, họ duy trì được một trạng thái thi đấu ổn định và động lực chiến đấu ngoài sức tưởng tượng, vì vậy, dù với bất kỳ lý do gì, tôi cũng sẽ ủng hộ DAMWON."

KkOma: Tôi tin DAMWON sẽ vô địch CKTG năm nay - Ảnh 2.

Sau 2 ngày thi đấu vòng bảng, DAMWON là 1 trong 4 đội tuyển hiếm hoi duy trì thành tích toàn thắng. Họ cũng đã sử dụng tới 14 vị tướng khác nhau chỉ sau 3 trận đấu, và tất nhiên, điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là chiến thắng hủy diệt của nhà vô địch LCK trước JD Gaming - Một trong 2 đội tuyển mạnh nhất LPL.

Mặc dù LCK vẫn bị đánh giá yếu hơn về mặt lý thuyết, nhưng rõ ràng DAMWON không hề tỏ ra thua kém các đối thủ đến từ LPL, và đến lúc này thì không ai có thể phủ nhận rằng đội tuyển này đích thức là ứng viên nặng ký bậc nhất cho ngôi vị vô địch.