kkOma chính thức trở lại LCK, gia nhập DAMWON Gaming đối đầu T1

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/11/2020 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

kkOma sẽ trở thành đối thủ của T1 trong mùa giải tới, một điều mà có lẽ không người hâm mộ nào nghĩ tới.

Ngay sau màn công bố thành viên Ban huấn luyện gây sốc của T1, DAMWON Gaming cũng có một cú "đáp trả" gây hoang mang không kém. Đội tuyển này mới đây đã thông báo chính thức có được chữ ký của kkOma với vai trò HLV trưởng trong mùa giải 2021.

kkOma chính thức trở lại LCK, gia nhập DAMWON Gaming đối đầu T1 - Ảnh 1.

"Xin chào. Kể từ mùa giải 2021, Huấn luyện viên trưởng Kim "kkOma" Jeong-gyun sẽ chính thức gia nhập DAMWON Gaming.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Jeong-gyun, người đã giành 13 danh hiệu kể từ năm 2013, với 8 lần vô địch LCK, 2 lần vô địch MSI và 3 chức vô địch CKTG, chúng ta sẽ tiếp tục viết nên câu chuyện thành công của DAMWON Gaming. Xin hãy ủng hộ HLV trưởng Kim Jeong-gyun và chờ đón màn trình diễn của DAMWON Gaming."

Chỉ cách đó ít giờ, DAMWON cũng đã công bố chia tay với bộ đội HLV Zefa và Daeny - Những người đã cùng đội tuyển đăng quang chức vô địch CKTG 2020 tại Thượng Hải, Trung Quốc hồi tháng 10 vừa qua.

kkOma chính thức trở lại LCK, gia nhập DAMWON Gaming đối đầu T1 - Ảnh 2.
kkOma chính thức trở lại LCK, gia nhập DAMWON Gaming đối đầu T1 - Ảnh 3.

Cả Zefa và Daeny cũng đã chính thức gia nhập T1 với cương vị HLV, trong khi đó, kkOma - Vị thuyền trưởng có sự nghiệp gắn liền với T1 thì lại gia nhập DAMWON Gaming. Cộng đồng Hàn Quốc thực sự đang sục sôi vì màn "bẻ cua" của 2 đội tuyển này, bởi lẽ, ở mùa giải 2021 sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến những màn đối đầu có 1-0-2 trong lịch sử, khi kkOma chống là T1 và Zefa sẽ phải tìm cách "hủy diệt" DAMWON Gaming.

Đây chính xác là cuộc đọ sức giữa một bên là các "Nhất đại tông sư" và một bên là những "con quái vật" do chính họ tạo ra.