Kinh ngạc với game thủ phá đảo Resident Evil 7 mà từ đầu đến cuối chỉ cầm dao

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2017 03:00 PM

Những game thủ như thế này không hề cảm thấy Resident Evil 7 đáng sợ mà ngược lại, trò chơi phải cảm thấy sợ họ thì đúng hơn.

Resident Evil 7 có thời lượng chơi khoảng 10 tiếng và ở thời điểm hiện tại thì đa phần game thủ đều đã hoàn thành xong tựa game này và chuyển sang giải trí với những sản phẩm khác, nhưng một số ít thì vẫn "lưu luyến" với ngôi biệt thự kinh dị của gia đình Baker với một mục tiêu: Cố gắng chinh phục trò chơi trong thời gian nhanh nhất và thông qua những cách oái oăm nhất có thể.


Một bộ phận nhỏ game thủ Resident Evil 7 thích phá đảo game dưới những điều kiện cực kì khó khăn.

Một bộ phận nhỏ game thủ Resident Evil 7 thích phá đảo game dưới những điều kiện cực kì khó khăn.

Đối với bộ phận game thủ đã gắn bó với series Resident Evil kể từ ngày đầu tiên, những phần chơi từ đầu đến cuối game mà chỉ sử dụng vũ khí duy nhất là con dao găm đã không còn xa lạ gì bởi nó chính là thước đo trình độ cao nhất đối với game thủ. Mới đây, một người chơi mang nickname "Quizzle" đã thực hiện màn trình diễn tương tự với phiên bản Resident Evil 7, thậm chí còn ở độ khó Madhouse tức mức thử thách khó nhất có trong trò chơi.

Đối với những ai chưa biết thì trong Resident Evil 7 nếu lựa chọn độ khó Madhouse, đạn dược sẽ trở nên cực kì khan hiếm, số lượng lần lưu game bị giới hạn, các điểm checkpoint cực kì xa nhau và đáng sợ hơn cả đó là Jack Baker có tốc độ di chuyển nhanh hơn nhân vật chính. Bất chấp những khó khăn có thể khiến đa số game thủ phải bỏ cuộc kể cả khi trang bị đầy đủ súng đạn, Quizzle đã xuất sắc hoàn thành game chỉ trong khoảng thời gian hơn 3 tiếng với đúng con dao găm trên tay.


Ngay cả trùm cuối của game cũng không thoát khỏi số phận bị Quizzle đâm dao đến chết.

Ngay cả trùm cuối của game cũng không thoát khỏi số phận bị Quizzle đâm dao đến chết.

Trong khi đó thì nếu như chơi theo cách bình thường, một game thủ khác mang tên "uhTrance" có thể hoàn thành Resident Evil 7 chỉ trong vòng 90 phút mà thôi. Quả thực thì thay vì bị hù dọa, những con quái vật trong Resident Evil 7 phải thấy sợ những game thủ như Quizzle và uhTrance thì đúng hơn.

Vì có thời lượng quá dài, các bạn có thể theo dõi phần chơi của game thủ Quizzle với chất lượng hình ảnh HD tại đây.

>> Bạn vừa phá đảo Resident Evil 7? Đừng vội mừng vì game vừa ra phần tiếp theo