Kinh ngạc Bang hội có quân số nhiều gấp ba lần kẻ địch vẫn thua Bang Chiến "sấp mặt"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2016 09:00 AM

Ngộ Không Truyền Kỳ
25/02/2014 NCB: SohaGame NPH:

Với tài lực đứng Top 1 server cùng đội quân vô cùng máu chiến, bang hội này vẫn phải ôm hận hồi hương.

Ngộ Không Truyền Kỳgame mobile nhập vai (MMORPG) đích thực trên smartphone. Game mang những trải nghiệm PK, PvP hấp dẫn của game client lên Android, iOS và Windows Phone. Bước vào thế giới Ngộ Không Truyền Kỳ, người chơi sẽ được thỏa chí tang bồng, chu du tam giới, vượt qua không biết bao nhiêu là gian nan, thử thách để mong một ngày hùng bá võ lâm. Thế nhưng nếu chỉ tính năng hay, đồ họa đẹp thì chắc chắn tựa game này không thể "sống khỏe" đến 3 năm như vậy. Một trong số những “mỏ neo” giữ chân con tàu game thủ lúc nào cũng thích khám phá những chân trời mới chính là tính năng Bang Chiến cực kì máu lửa.

Bang Chiến – tính năng tuyệt vời của Ngộ Không Truyền Kỳ
Bang Chiến – tính năng tuyệt vời của Ngộ Không Truyền Kỳ

Giang hồ rộng lớn, anh hùng lại chưa tìm được đâu là bang phái hùng cứ tại một phương, mâu thuẫn quyền lực ngày một dâng cao. Cũng vì thế, khắp nơi, các bang phái đều bước vào chiến trường để xác định lãnh thổ của mình. Tuy nhiên bang chiến, không thể chỉ dựa vào tài, vào lực mà có thể chiến thắng đối thủ. Đôi khi sự đoàn kết cũng như có đường đi nước bước rõ ràng mới là điều quan trọng.

Giờ Bang chiến – không thấy đường, chỉ thấy người
Giờ Bang chiến – không thấy đường, chỉ thấy người

Tại Server T83 Hoàng Mi vừa qua đã xảy ra một trong số những trận bang chiến “kì lạ” nhất trong lịch sử Ngộ Không Truyền Kỳ. Theo đó, bang Lựu Đạn khi ấy chỉ có 6 thành viên tham chiến đã “cân” cả bang AE gấp tới 3 lần người và dành lấy một chiến thắng vô cùng ý nghĩa. Quả là vô tiền khoáng hậu, có một không hai. Theo lời thuật, bang chủ Lựu Đạn - DeMaCiA cưỡi Miêu Tiên khoác đôi cánh Thần Sát, mang bộ giáp Kim Ưng lao ra trận. Đến giữa đường, anh nhìn thấy "quân thù thì nhiều mà quân ta thì xác nằm ngổn ngang trên chiến trường”, dẫu cứng rắn đến đâu cũng không tránh khỏi hoang mang.

Khi được phỏng vấn, anh chàng này nói: "Lúc đó tôi run tay lắm, tưởng thua rồi chứ, ai ngờ..."

Ở thời điểm đó, bang AE đang trễm chệ ở vị trí Top 1 Bang hội, khí lực dồi dào, máu chiến hừng hực. Thế nhưng bang AE thiên thời địa lợi nhưng nhân không hòa. Khi lâm trận, cả bang nhốn nháo đánh nhau bừa bãi chẳng theo bất cứ một quy luật nào, cứ nhằm kẻ yếu bên phía bang Lựu Đạn mà giết. Đây cũng chính là thời cơ để DemaCia vượt trùng đao ngàn thương, tìm bằng được kẻ mạnh nhất bên địch để “kết liễu". Quân mất tướng như rắn mất đầu, bang AE chạy hỗn loạn giữa chiến trường. DeMaCiA tung phiến xả skill, kẻ thì bị giết, người thì bị thương và cuối cùng anh hồi quân oanh liệt dù thương tích đầy mình.

Tổng thành viên gấp đôi, số lượng thành viên ra trận gấp 3, bang AE vẫn phải nhận cái kết đắng
Tổng thành viên gấp đôi, số lượng thành viên ra trận gấp 3, bang AE vẫn phải nhận cái kết đắng

Có thể nói đây là một trận bang chiến mang lại rất nhiều cảm xúc cho cả người chơi và cả những người xem. Dù xét về tài, về lực, Bang AE đều vô cùng vượt trội, nhưng có lẽ chính vì vậy họ đã chủ quan, khinh địch, bước ra chiến trường mà không hiểu rõ quân cơ, kết quả là chỉ giết được những hình nhân thế mạng, rồi mang hận trở về. Bang chiến trong Ngộ Không Truyền Kỳ, không đơn giản chỉ là thắng hay thua, mà còn là danh dự, là niềm kiêu hùng của cả một bang phái. Chiến thắng hay chiến bại, âu cũng là vì tham vọng xưng hùng võ tâm, thống trị tam giới.

Chân dung kẻ “cân cả thế giới”
Chân dung kẻ “cân cả thế giới”
Đánh bại kẻ địch, lên ngôi thiên hạ đệ nhất bang
Đánh bại kẻ địch, lên ngôi thiên hạ đệ nhất bang

Được biết Bang Lựu đạn trước đây cũng là một thế lực mạnh tại server này, tuy nhiên do “dòng đời xô đẩy”, người off game lo cuộc sống riêng, người chuyển sang chơi ở các server mới khác khiến quân số càng ngày càng giảm. Nhưng đã là bang hội, một ngày làm anh em cả đời vẫn là anh em, dẫu khó khăn nhưng mọi người luôn bám trụ. Game là ảo, nhưng tình nghĩa mà người chơi có được ở đây lại chưa bao giờ thật đến thế.

Cũng đã hai năm trôi qua kể từ khi tính năng Bang Chiến được Ngộ Không Truyền Kỳ cho ra mắt. Với một tựa game mobile, thì đó là một khoảng thời gian không hề ngắn chút nào, thế nhưng tinh thần của anh em các bang phái chưa bao giờ giảm nhiệt. Vào thời điểm diễn ra Bang Chiến, các anh hùng từ bốn phương lại tựu về một mối, đông như kiến cỏ, hừng hực khí thế hùng cứ võ lâm. “Có tranh chấp, sẽ có thúc đẩy. Có thử thách, mới có đoàn kết”. Đó cũng chính là những giá trị đích thực mà tôi, bạn, tất cả chúng ta có thể tìm thấy ở Ngộ Không Truyền Kỳ.

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

Download bản iOS, Android, Windows Phone, PC tại ĐÂY

Đua top chỉ với 10k cùng bộ Giftcode siêu khủng khiếp của Ngộ Không Truyền Kỳ