Kinh hoàng với vụ tai nạn xe ô tô đâm thẳng vào quán net

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2017 03:12 PM

Vụ việc kinh hoàng khi chiếc ô tô bỗng đâm bung cửa quán net và hất văng các game thủ đang ngồi bên trong.

Thật đúng là không còn gì đen đủi hơn việc đang ngồi trong nhà mà vẫn bị tai nạn giao thông, và chắc chắn những game thủ đang say mê chinh chiến trong thế giới ảo tại quán net sẽ chẳng thể nào quên được pha đâm xe khủng khiếp này. Các bạn độc giả có thể theo dõi kỹ hơn trong đoạn clip dưới đây:

Kinh hoàng vụ xe ô tô đâm thẳng vào quán net.

Vâng, rõ ràng là quán net này khá kín và còn đóng cửa để tránh nóng, các game thủ này say xưa chơi và chẳng biết rằng một ô tô đang lao tới. Và rầm, cửa bị hất tung và chiếc xe đâm thẳng vào bàn máy, xô lệch tất cả và hất văng nhiều người ra khỏi vị trí. Quả thực là vô cùng kinh hoàng!


Đang chơi yên ổn...

Đang chơi yên ổn...


... thì xe ô tô từ đâu bất ngờ tông vào, đẩy bay mọi người.

... thì xe ô tô từ đâu bất ngờ tông vào, đẩy bay mọi người.

Theo quan sát thì đại đa số game thủ không sao cả và chỉ bị đẩy ra khỏi chỗ ngồi mà thôi, tuy nhiên những người ngồi ngoài thì chắc chắn đã bị thương. Cũng may mắn là cửa phòng máy đã giảm thiểu bớt tốc độ của chiếc xe lao vào trong, phần nào hạ sát thương xuống mức thấp nhất.


Quán trở nên hoang tàn.

Quán trở nên hoang tàn.

Có lẽ, người lái xe chỉ bị mất lái mà đâm vào thôi chứ không cố tình, tuy nhiên vụ tai nạn quả thực vô cùng kinh hoàng và khiến cho người xem qua màn hình cũng cảm thấy hết sức sửng sốt! Chủ quán net trên chắc chắn cũng không thể lường trước được tai nạn như vậy lại có thể xảy ra nên không có phòng bị che chắn gì vững chãi trước cửa cả.

Còn nhớ cách đây đã lâu, khoảng hơn 1 năm thì một quán net tại Hà Nội đã bị xe ô tô mất lái đâm vào và đã phải xây cả trụ bê tông để phòng thủ... Có lẽ sau này các phòng máy có mặt tiền rộng cũng phải học theo ngay.

Chào thua chủ quán net 'chơi lầy' thả rắn ra quán, khách nhảy hết lên ghế