Kinh hoàng thanh niên giữa đêm cầm dao to đùng xông vào quán net chém người

RED  - Theo Helino | 20/11/2018 11:30 AM

Rõ ràng hành vi cầm dao xông vào quán net dọa chém người là vô cùng nguy hiểm và cần phải báo cho lực lượng chức năng xử lý ngay lập tức!

Tình huống hết sức khủng khiếp khi một thanh niên xông vào quán net lúc 12 giờ đêm và lăm lăm con dao to đùng trong tay, dọa chém khách trong phòng máy vô cùng hung hãn. Thực tế thì đến chủ kinh doanh cũng chẳng biết làm thế nào cho phải vì quá sợ, đến sáng mới chụp ảnh camera an ninh lại để hỏi mọi người xem nên xử lý ra sao.

Kinh hoàng thanh niên giữa đêm cầm dao to đùng xông vào quán net chém người - Ảnh 1.

Rõ ràng hành vi cầm dao xông vào quán net dọa chém người là vô cùng nguy hiểm và cần phải báo cho lực lượng chức năng xử lý ngay lập tức! Chủ kinh doanh này cần sớm đưa bằng chứng tới cơ quan Công An khu vực để bắt đối tượng hung bạo này.

Ngoài ra, chính chủ quán net này cũng cần phải kiểm điểm lại bản thân vì mở cửa quá giờ quy định, vô tình đẩy khách hàng của mình vào tình huống nguy hiểm kể trên.

Kinh hoàng thanh niên giữa đêm cầm dao to đùng xông vào quán net chém người - Ảnh 2.

Hiện vẫn chưa rõ thanh niên cầm dao này có xích mích, tư thù với ai trong phòng máy mà lại xông vào một cách hung hãn như vậy. Thêm vào đó thì cũng không hiểu sao người trông quán lại chẳng đóng cửa kỹ càng mà để người lạ mặt cầm hung khí đi vào như chỗ không người...