"Kinh hãi" cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi "chầu trời" chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây!

LoveLive  - Theo Helino | 05/11/2018 04:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Trương Phi hiện đang là Thần Tướng được người người nhà nhà khuyên dùng trong Thiên Hạ Anh Hùng bởi khả năng “vừa đánh vừa hồi máu”.

Nếu nói về Thần Tướng đang bá đạo nhất, được các game thủ Thiên Hạ Anh Hùng sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, không ai có thể qua mặt Trương Phi. Trương Phi là tướng công thủ toàn diện, sát thương nhiều mà cũng sống cực dai nhờ kỹ năng có khả năng hút máu theo % máu đã mất, cứ đánh là hồi, một lần Nộ hồi đầy cây máu là chuyện bình thường.

Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 1.

Khi ra trận, Trương Phi có thể đảm nhận cả hai vị trí: sát thương vật lý chủ lực hoặc tanker, thường được xếp ở giữa hàng đầu để hứng sát thương cho team và được xuất Nộ sớm. Điểm mạnh của Trương Phi chính là nằm ở khả năng tự sinh tự diệt, tự hồi phục cho bản thân chứ không quá phụ thuộc vào các tướng Buff máu khác.

Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 2.

Là một trong số những Thần Tướng được mở sự kiện sớm nhất, không có gì lạ khi Trương Phi cũng là tướng sớm đạt ngưỡng sức mạnh nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng. Gần đây, việc bắt gặp Trương Phi khi leo tháp hay tham gia Lôi Đài luôn khiến các game thủ hết sức đau đầu. Trương Phi càng thấp máu công càng cao, mỗi lần công lại hồi lại máu, rất khó để dứt điểm.

Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 3.
Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 4.

Sự kinh dị của Trương Phi

Thế nhưng trong game chiến thuật, nhất là các sản phẩm chất lượng như Thiên Hạ Anh Hùng, meta sinh ra là để phá bỏ, "quái vật" sinh ra là để đánh bại. Tướng có thể khắc chế được Trương Phi thực chất không thiếu, nổi bật nhất chính là "chị đại" Trương Xuân Hoa.

Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 6.

Nói về Trương Xuân Hoa, thì đây đã từng là vị tướng 9/10 game thủ Top nước ngoài sử dụng trước khi được "khai quật" tại server Việt. Kể từ khi ra mắt đến nay, Trương Xuân Hoa vẫn luôn nằm trong top những nữ tướng mạnh nhất, nên nuôi nhất, càng late càng mạnh với lượng sát thương 1 mục tiêu cực ấn tượng.

Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 7.
Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 8.
Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 9.

Trương Xuân Hoa là vị tướng xuất hiện nhiều nhất trong đội hình của các cao thủ nước ngoài

Trương Xuân Hoa là vợ của Tư Mã Ý, dung mạo xinh đẹp, tài trí hơn người nhưng lại thủ đoạn độc ác, gian manh xảo trá. Trong Thiên Hạ Anh Hùng, Trương Xuân Hoa là tướng thuộc Cung Binh, là một trong số những tướng có tỷ lệ sát thương phép gây ra cao nhất (300% ở mức cơ bản). Tuy nhiên ở trường hợp đối đầu với Trương Phi, điểm mạnh của Trương Xuân Hoa ngoài sát thương vượt trội còn có một "nền tảng nữa": Khả năng Né.

Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 10.

Khi sát thương bị Né, Trương Phi sẽ không được hồi máu

40% Né ở mức cơ bản và tăng dần sau mỗi cấp Thức tỉnh của Trương Xuân Hoa sẽ khắc chế trực tiếp Trương Phi. Rất dễ hiểu: Khi sát thương Nộ bị Né, Trương Phi sẽ không được hồi máu. Câu hỏi đặt ra ở đây là, tướng Né trong Thiên Hạ Anh Hùng rất nhiều, tại sao cứ phải là Trương Xuân Hoa?

Tướng Né nhiều, nhưng vừa Né vừa damage to dứt điểm được Trương Phi thì Trương Xuân Xuân Hoa chính là "trùm"

Cái khó chịu của Trương Phi, như đã nói nằm ở khả năng hút máu liên tục, cách tốt nhất để trị là chặn khả năng hút máu và kết liễu càng nhanh càng tốt, trước khi đến lượt đánh tiếp theo của hắn. Và điều này thì không ai làm tốt hơn Trương Xuân Hoa.

Cận cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi "chầu trời" chỉ sau một lượt Nộ

Điều này chứng tỏ rằng trong Thiên Hạ Anh Hùng, mạnh hay yếu, bá đạo hay không thực tế chỉ là sự thức thời, vận dụng được bộ tướng, thức tỉnh được sức mạnh tối đa hiệu ứng kỹ năng của chúng chính là chìa khóa của thành công. Thiên Hạ Anh Hùng vẫn đang là sân chơi lớn, nơi mà bất cứ game thủ chiến thuật nào cũng sẽ tìm được sự hứng khởi mỗi ngày khi tự tay thoải mãi sắp xếp đội hình mà không cần nhìn phẩm, càng không cần lo hợp kích hay tốn slot cho main.

Kinh hãi cảnh Trương Xuân Hoa tiễn Trương Phi chầu trời chỉ sau 1 lượt Nộ, ai nói Trương Phi bất tử thì bước ra đây! - Ảnh 12.

Đọc bài viết này, sẽ có rất nhiều độc giả tự suy tính cho mình về một đội hình sở hữu Trương Xuân Hoa, ngại ngần gì mà không thử nghiệm ngay hôm nay và đập sấp mặt Phi Đen?

Tổng hợp giftcode cho người mới bắt đầu:

ytflmdizyte04

mdnlogu5ndc47

zmuzzgi3ztg15

yzrinthiytm317

yzmwn2m3y2zm2

YWI3ZJI2MZJH28

ZMVHZTE5MMYX29

YTY4NZVKMDU230

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Group: Click ĐÂY