Kình địch của Genshin Impact công phá các bảng xếp hạng, leo top 1 tại hơn một trăm khu vực

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/05/2024 10:04 AM

Các fan của Genshin Impact hoàn toàn có lý do để lo lắng trước sự bùng nổ này.

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt, Wuthering Waves đã thật sự tạo nên một làn gió mới với làng game thế giới. Với hơn 30 triệu người chơi đăng ký trước, sản phẩm của Kuro Games rõ ràng đã nhận được vô số sự kỳ vọng và nhiều người còn mong đợi Wuthering Waves có thể trở thành một bom tấn gacha mới cạnh tranh sòng phẳng với Genshin Impact. Cơ chế chiến đấu ngoạn mục và di chuyển nhịp độ nhanh của Wuthering Waves chính là sự khác biệt lớn nhất và dẫu cho vẫn còn một số vấn đề tồn đọng khi ra mắt, trò chơi này đang công phá các bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Kình địch của Genshin Impact công phá các bảng xếp hạng, leo top 1 tại hơn một trăm khu vực- Ảnh 1.

Cụ thể ở thời điểm hiện tại, Wuthering Waves đang đứng đầu bảng xếp hạng tải xuống của hơn 100 khu vực và tài khoản Twitter của tựa game cũng đã lên tiếng xác nhận điều này. Bài đăng cũng bao gồm một thông điệp bày tỏ sự cảm kích chân thành của studio vì sự ủng hộ liên tục của người hâm mộ và bên dưới phần bình luận, bản thân các game thủ cũng ăn mừng thành công của trò chơi và khen ngợi sự nỗ lực của Kuro Games trong việc tạo ra một bom tấn thú vị như vậy.

Kình địch của Genshin Impact công phá các bảng xếp hạng, leo top 1 tại hơn một trăm khu vực- Ảnh 2.

Mặc dù Wuthering Waves có thể coi là một chiến thắng phi thường của Kuro Games, nhưng trò chơi vẫn đang phải đối mặt với một số trục trặc trong quá trình phát triển. Dẫu vậy, những động thái tích cực từ phía nhà phát triển vẫn đang làm hài lòng đa số người chơi với các bản vá lỗi hàng ngày cùng các phần thưởng bồi thường rất rộng rãi. Thế nên, không phải ngẫu nhiên mà Wuthering Waves vẫn giữ được số điểm đáng nể lần lượt là 4,3 và 4,4 sao trên Google Play và App Store.

Kình địch của Genshin Impact công phá các bảng xếp hạng, leo top 1 tại hơn một trăm khu vực- Ảnh 3.

Vẫn còn phải xem bao nhiêu người chơi ban đầu sẽ gắn bó với Wuthering Waves nhưng với khối lượng nội dung khổng lồ tới đây, vẫn còn quá nhiều điều để khám phá bom tấn này.

https://gamek.vn/kinh-dich-cua-genshin-impact-cong-pha-cac-bang-xep-hang-leo-top-1-tai-hon-mot-tram-khu-vuc-178240528113026551.chn