Kingzone DragonX chỉ giữ chân Bdd, còn Peanut, Khan, PraY và GorillA sẽ tìm bến đỗ mới?

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 12/11/2018 08:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với Kingzone DragonX, những nguồn tin đáng tin cậy thì đội tuyển này đang làm mọi thứ để giữ chân ngôi sao đường giữa – Gwak "Bdd" Bo-seong.

Mùa chuyển nhượng trước thềm LCK mùa Xuân 2019 đang trong giai đoạn bắt đầu. Rất nhiều tuyển thủ đang tìm kiếm đội tuyển mới, còn về phía các đội tuyển thì họ cũng đang có những động thái riêng để giữ chân những trụ cột của mình nhằm có được một đội hình tốt nhất có thể.

Kingzone DragonX chỉ giữ chân Bdd, còn Peanut, Khan, PraY và GorillA sẽ tìm bến đỗ mới? - Ảnh 1.

Với Kingzone DragonX, những nguồn tin từ Inven cho biết đội tuyển vô địch LCK mùa Xuân 2018 đang làm mọi thứ để giữ chân ngôi sao đường giữa – Gwak "Bdd" Bo-seong. Sau màn trình diễn ở mùa giải này thì Bdd đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại cả trong lẫn ngoài Hàn Quốc. Ở thời điểm hiện tại thì mới chỉ có một cái tên xác nhận là sẽ gắn bó với KZ ở mùa giải 2019, đó là người đi rừng Moon "Cuzz" Woo-chan khi mà hợp đồng của anh chàng này với KZ còn tới hết năm 2019. Để Kingzone DragonX có thể tiến bộ hơn ở mùa giải sắp tới thì gần như khó có chuyện đội hình của họ vẫn còn nguyên như năm 2018.

Kingzone DragonX chỉ giữ chân Bdd, còn Peanut, Khan, PraY và GorillA sẽ tìm bến đỗ mới? - Ảnh 2.

Khả năng cao là KZ 2019 sẽ không còn nguyên đội hình như thế này!

Trong khi đó, những cái tên khác như Han "Peanut" Wang-ho, Kim "PraY" Jong-in, và Kang "GorillA" Beom-hyeon đang có nhiều khả năng sẽ chia tay KZ. Đây là ba cái tên có mức lương cao tại Kingzone, và nếu họ rời đi thì KZ sẽ xây dựng một đội hình mới xoay quanh Bdd với một quỹ lương ổn định hơn. Thông tin về người đi đường trên Kim "Khan" Dong-ha hiện chưa có gì rõ ràng.