King’s Choice sắp ra mắt, game thủ sẽ được đồng hành cùng hot girl Jun Vũ khám phá thế giới hoàng cung đầy mê hoặc

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 08/03/2023 10:00 AM

King's Choice tựa game mô phỏng cuộc sống hoàng gia đang rất hot tại thị trường Âu - Mỹ, sẽ sớm ra mắt tại Đông Nam Á. Được biết đồng hành cùng game thủ Việt là hot girl Jun Vũ, một gương mặt rất được cộng đồng mến mộ.

Cùng Jun Vũ làm chủ kịch bản cuộc đời trong King’s Choice

Mới đây nhà phát hành game King’s Choice đã tung video quảng bá cho tựa game, điều bất ngờ làm game thủ rất phấn khích đó chính là nhân vật sẽ đại diện hình ảnh cũng như đồng hành với các game thủ lại chính là hot girl Jun Vũ.

Ngay từ nội dung trong video trên, chúng ta đã thấy rõ ràng được thông điệp của tựa game King’s Choice, đó chính là làm chủ cuộc chơi, tự nắm trong tay vận mệnh của mình, bạn sẽ là quốc vương, nữ hoàng trong King’s Choice, tự do phát triển và quản lý vương quốc cũng như cuộc sống nơi hoàng cung của mình.

King’s Choice sắp ra mắt, game thủ sẽ được đồng hành cùng hot girl Jun Vũ khám phá thế giới hoàng cung đầy mê hoặc - Ảnh 2.

Trở thành nữ hoàng Jun Vũ và xây dựng nên vương quốc hùng mạnh và tìm được nửa kia của mình.

Hotgirl Jun Vũ trong video nói trên cũng đã thể hiện được sự biến hóa tuyệt vời của King’s Choice, bạn có thể tận hưởng niềm vui của đam mê thời trang bằng những màn trang điểm và lựa chọn trang phục từ hàng nghìn phương án phối đồ cũng như trang bị, phụ kiện  khác nhau. Trong King’s Choice bạn cũng có thể gặp được tình yêu kỳ diệu của mình, tình yêu có thể đến khi bạn đang tham gia vào các sự kiện quý tộc hay cả khi đi tuần tra xung quanh lâu đài.

Với vai trò là một nữ hoàng, bạn phải luôn cảnh giác và tự bảo vệ mình, giải quyết các vấn đề khó khăn để đảm bảo sự ổn định và hòa bình của vương quốc. Không chỉ quan tâm đến trang phục và danh vọng hay an nguy của vương quốc, tình yêu cũng là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của bạn, hãy bình tĩnh, lắng nghe con tim mách bảo và bạn sẽ tìm được định mệnh của đời mình.

King’s Choice sắp ra mắt, game thủ sẽ được đồng hành cùng hot girl Jun Vũ khám phá thế giới hoàng cung đầy mê hoặc - Ảnh 3.

Ngoài việc quản lý vương quốc, bạn còn có thể bồi dưỡng người thừa kế và trang trí cung điện của mình. Thật tuyệt vời khi bạn có thể nuôi những loài thú cưng đáng yêu và làm cho cuộc sống hoàng gia trở nên phong phú và thú vị hơn, với các hoạt động này, bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn khi trải nghiệm King’s Choice.

King’s Choice sắp ra mắt, game thủ sẽ được đồng hành cùng hot girl Jun Vũ khám phá thế giới hoàng cung đầy mê hoặc - Ảnh 4.

Đừng bỏ lỡ quyền quyết định vận mệnh của mình cũng như khám phá một thế giới hoàng cung vương giả trong King’s Choice, hãy Đăng ký trước tựa game này ngay hôm nay thông qua đường link dưới đây:

King’s Choice: https://kingschoicesea.onemt.com/

Xem thêm:

King's Choice