Kings and Heroes - Game game online tuyệt đỉnh 'từ trên trời rơi xuống'

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2016 03:03 PM

 
  thích

Điểm ấn tượng nhất của Kings and Heroes chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên nền tảng khủng Unreal Engine 4.

Từ trước tới nay, các game online hàng khủng thường được quảng cáo rất rầm rộ và đến từ các nhà sản xuất danh tiếng. Tuy nhiên, tựa game đặc biệt Kings and Heroes thực sự là... từ trên trời rơi xuống nhưng lại tạo ra sự chú ý của đông đảo game thủ trên toàn thế giới khi mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam.

Kings and Heroes Early Access Launch Trailer.

Điểm ấn tượng nhất của Kings and Heroes chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên nền tảng khủng Unreal Engine 4, kết hợp với đó là một thế giới rộng lớn với hàng ngàn bí mật cần khám phá.

Về cơ bản, gameplay của Kings and Heroes tập trung vào việc game thủ phối hợp với nhau thành một tổ đội để khám phá các dungeon. Điều đáng chú ý là mỗi người chỉ có một mạng khi vào đây, đồng nghĩa với việc người chơi phải phối hợp với nhau theo chiến thuật định sẵn. Để tăng độ khó thì mỗi khi team của bạn bị 'về làng' sạch sẽ thì game thủ buộc phải đi lại từ đầu.

Có nhiều loại dungeon trong game bao gồm lâu đài, hầm mộ, hang động với các loại quái vật và thử thách, cạm bẫy rất khác nhau. Game thủ có thể chọn độ khó cao thấp khác nhau để đi solo hoặc vào cùng đồng đội. Tất nhiên với độ khó càng cao thì phần thưởng nhận lại sẽ càng lớn.

Mặc dù là một game nhập vai điển hình song Kings and Heroes áp dụng cơ chế điều khiển, chiến đấu theo kiểu góc nhìn thứ nhất để tăng tính trải nghiệm thực tế cho ngời chơi. Chắc chắn những gamer yêu thích các game giả tưởng phương Tây với các màn chiến đấu hành động siêu nhanh thì đây là trò chơi không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm tại trang steam: http://store.steampowered.com/app/436560/.

Loạt game online đánh đấm đã tay game thủ nên chơi thử