KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ

Loris CarryUs  - Theo Helino | 25/05/2019 11:59 PM

Đánh cược vào vận may khi mở cơ sở KOW Gaming Center Thanh Hóa là bước đi đầu tiên KingOfWar trong việc thực hiện lời hứa với những người hâm mộ.

Nếu như những chuỗi Cyber đình đám trong làng game Việt thời điểm hiện tại vẫn luôn ưu tiên các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Thành Phố Hồ Chí Minh như một "lựa chọn an toàn", thì KOW Gaming Center sau gần 2 năm "chọc trời khuấy nước" và vươn mình thành một trong những chuỗi Cyber hàng đầu Hà Nội, lại gây bất ngờ khi vươn mình tới những tỉnh thành xa xôi khác. 

Đầu tiên phải kể đến Thanh Hóa - Địa điểm cách thành phố Hà Nội hàng giờ đi xe, sắp sửa khai trương cơ sở KOW Gaming Center tiếp theo, sau đó, Facebook của Nguyễn Đức Hiệp a.k.a ông chủ KingOfWar thậm chí còn hé lộ dự định về một chi nhánh KOW mới ở tận...Tây Nguyên.

KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 1.
KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 2.

Đây chính xác là một nước cờ mạo hiểm mà ít ai kinh doanh Cyber có thể nghĩ đến, bởi lẽ ngoài những thành phố lớn vốn là nơi tập trung dân cư đông đúc, cũng như sở hữu lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn, thì việc đổ hàng tỉ đồng để xây Cyber ở những khu vực khác có thể nói là một trò chơi đầy tính may rủi.

Tuy nhiên, đối với KOW Gaming Center thì có thể nó sẽ là một câu chuyện khác. Điểm mạnh lớn nhất của chuỗi Cyber này chính là việc được sở hữu bởi KingOfWar - Một cựu tuyển thủ LMHT kiêm Streamer cực kỳ nổi tiếng vào những năm 2014 - 2016 và là thần tượng của rất nhiều game thủ Việt.

Không ít lần, KingOfWar đã lên tiếng khẳng định: KOW Gaming Center có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, những người đã dành một tình cảm yêu mến đặc biệt cho bản thân anh.

KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 3.

KingOfWar cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy khá áy náy vì quá tất bật chuyện kinh doanh nên chưa thể quay lại livestream cùng các anh em game thủ

Nói cách khác, KOW Gaming Center có được một ông chủ tiếng tăm và tạo sức hút với cộng đồng game thủ, mà nói về những fan của KingOfWar thì chẳng riêng gì tại các thành phố lớn, mà ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam, những cựu tuyển thủ Full Louis như anh chàng này cũng luôn nhận được những sự yêu mến.

Hãy nhìn cái cách mà cộng đồng game thủ phản ứng khi nghe tin "thần tượng" sắp mở quán net tại quê mình, chúng ta sẽ hiểu rõ vì sao KingOfWar lại dám dấn thân vào một kế hoạch mà ít ai dám nghĩ bàn, bởi anh hi vọng rằng sự yêu mến mà cộng đồng dành cho mình sẽ mang lại những thành công hơn nữa, và ở chiều hướng ngược lại, anh chàng này cũng coi việc đưa chuỗi thương hiệu KOW đến với những tỉnh thành xa xôi là trọng trách của một lời hứa đối với những người đã luôn yêu mến anh từ thuở "gõ phím cày thuê kiếm sống".

KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 4.
KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 5.
KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 6.

Với nhiều game thủ thì nguyện vọng của họ chỉ đơn giản là được gặp gỡ thần tượng ngay trên chính quê hương của mình mà thôi

Dĩ nhiên, để thực hiện được lời hứa này thì đội ngũ xây dựng KOW nói chung và bản thân KingOfWar nói riêng cũng phải đánh đổi không ít. Chưa kể đến việc vận hành một cơ sở ở địa điểm xa xôi khiến việc quản lý trở nên khó khăn hơn, riêng chuyện anh chàng này bỏ ra hàng tháng trời để đi đi lại lại giữa cung đường Hà Nội - Thanh Hóa cũng đã khiến việc đốc thúc những cơ sở cũ có đôi phần bị xao nhãng, theo như chính sự thừa nhận của anh.

KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 7.
KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 8.
KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh phối cảnh của KOW Thanh Hóa sắp sửa đi vào khai trương

Rõ ràng, việc đưa KOW Gaming Center trở thành một thương hiệu "toàn quốc" là một mục tiêu khó khăn, nếu không muốn nói là điên rồ, và bản thân KingOfWar cũng từng nhiều lần suy nghĩ đến việc tìm kiếm những sự hỗ trợ tài chính, hay nói cách dễ hiểu là đứng tên thương hiệu. Anh chia sẻ rằng: "Việc nhượng quyền thương hiệu là cách tốt nhất để đưa cái tên KOW Gaming Center đến với nhiều nơi, được nhiều người biết đến hơn, và nó cũng là một lựa chọn tốt đối với những người đang muốn dấn thân vào ngành kinh doanh Cyber Game nhưng vẫn mông lung trong việc xây dựng thương hiệu của riêng mình."

KingOfWar và dự định đưa chuỗi Cyber tiền tỉ đến mọi nẻo đường đất nước: Giá trị của lời hứa với người hâm mộ - Ảnh 10.

Dù "tham công tiếc việc" nhưng KingOfWar cũng thừa nhận rằng việc nhượng quyền thương hiệu là cách tốt nhất để đưa chuỗi Cyber KOW "đi muôn nơi" theo đúng nguyện vọng của anh

Nhưng đó là câu chuyện của tương lai, còn thời điểm hiện tại, sau KOW Gaming Center Thanh Hóa, KingOfWar cũng đã hé lộ dự định mở thêm những chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh hay Tây Nguyên, đó chính là những bước đi tiếp theo cho dự định "phủ sóng toàn quốc" của ông chủ chuỗi Cyber đình đám này.