KingOfWar - Từng tự tin leo rank rất 'khét' nhưng cũng phải chào thua SofM: 'Nó chiếm top 1 rank Việt rồi còn đâu'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/10/2020 03:28 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Lâu lâu mới quay lại stream nhưng "ông chủ" KingOfWar cũng kịp giãi bày nỗi "bức xúc" vì sự bất lực khi tranh đua top 1 Thách Đấu LMHT Việt Nam với SofM.

Sau một thời gian dài tập trung vào công việc kinh doanh, thời gian gần đây, "ông trùm" cày thuê một thời KingOfWar bất ngờ quay trở lại với sóng stream. Comeback sau một thời gian dài "im thin thít và lặn mất tăm", nên anh chàng cũng nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt của cộng đồng người xem.

Hơn nữa, đây cũng là thời điểm mà SofM - Một người cũ của Full Louis và cũng là đồng đội thân thiết của KingOfWar trước đây, đang tỏa sáng rực rỡ tại CKTG 2020, và đó là lý do mà rất nhiều fan của KingOfWar muốn được anh chia sẻ nhiều hơn những câu chuyện quá khứ về thời hoàng kim của Full Louis trong những năm 2014 - 2015.

KingOfWar - Từng tự tin leo rank rất khét nhưng cũng phải chào thua SofM: Nó chiếm top 1 rank Việt rồi còn đâu - Ảnh 1.

Trả lời câu hỏi của khán giả: Điều gì khiến anh tiếc nuối nhất khi từ bỏ sân chơi chuyên nghiệp, KingOfWar cũng thẳng thắn cho biết đó chính là việc không thể giành được danh hiệu cùng Full Louis:

"Nỗi tiếc nuối lớn nhất của anh khi nghỉ thi đấu ấy à? Đó là anh không vô địch được, hồi đấy anh đánh hay cực, mùa nào cũng top 2 Thách Đấu, anh không lên top 1 được vì SofM, thằng 'trẻ con' đồng đội anh nó lấy top 1 rồi, thế là anh cũng lười cày với nó."

Nếu là một fan SofM lâu năm thì hẳn ai cũng biết SofM và KingOfWar từng là một cặp bài trùng kinh điển của LMHT Việt thời còn khoác áo Full Louis, ở thời kỳ đỉnh cao của đội tuyển LMHT đến từ Hà Nội, bộ đôi này được xem là những tài năng sáng giá nhất của VCS khi đó, cả 2 đều nổi tiếng vì lối chơi biến ảo, hổ báo nhưng cũng đầy tính toán.

Tuy hiện tại, sự nghiệp của cả hai đều đã rẽ hướng, nhưng nhìn chung, cả SofM lẫn KingOfWar đều đã đạt được những thành công nhất định trên con đường mình lựa chọn. KingOfWar cũng đã từ bỏ công việc cày thuê và đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện, Cyber Game.

KingOfWar - Từng tự tin leo rank rất khét nhưng cũng phải chào thua SofM: Nó chiếm top 1 rank Việt rồi còn đâu - Ảnh 2.

Trong khi đó, SofM sau nhiều năm lận đận nơi đất khách, cuối cùng cũng bước ra ánh sáng, thể hiện tài năng và tung hoành tại giải đấu danh giá nhất của LMHT - CKTG 2020. Nhìn vào thành công của SofM ở thời điểm hiện tại, rất nhiều fan hâm mộ cũng hoài niệm về thời kỳ quá khứ của anh chàng này, thời điểm mà tài năng của SofM có thừa, nhưng sân chơi LMHT Việt Nam dường như lại quá bé nhỏ để có thể giúp anh phát triển.

Ai cũng biết, KingOfWar vốn được mệnh danh là "ông vua leo rank" tại máy chủ Việt, thời điểm anh từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp để dấn thân vào cày thuê, không ít người đã ví von người chơi Đường giữa của Full Louis là một "Dopa Việt Nam", tuy nhiên, nếu như ngay cả KingOfWar cũng phải "chào thua" trước khả năng leo top 1 Thách Đấu Việt của SofM, thì chúng ta cũng có thể hình dung được sự thống trị của Duy Cầu Giấy tại máy chủ LMHT Việt thời đó "kinh khủng" cỡ nào.