Kingdom Hearts 3 gây sốt với trailer “Toy Story”, bạn đã sẵn sàng trở lại tuổi thơ?

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2017 04:09 PM

Với sự góp mặt của hàng loạt nhân vật hoạt hình nổi tiếng như vịt Donald, chó Goofy hay đặc biệt là chàng cao bồi Woody, Kingdom Hearts 3 hứa hẹn sẽ là một “tấm vé” đưa bạn về với những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Trong chiến dịch quảng bá cho Kingdom Hearts 3, mới đây, nhà sản xuất Square Enix đã tung đã đoạn trailer vô cùng hấp dẫn với chủ đề “Toy Story – Câu chuyện đồ chơi”. Với sự góp mặt của hàng loạt nhân vật hoạt hình nổi tiếng như vịt Donald, chó Goofy hay đặc biệt là chàng cao bồi Woody, Kingdom Hearts 3 hứa hẹn sẽ là một “tấm vé” đưa bạn về với những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Kingdom Hearts 3 gây sốt với trailer “Toy Story - Câu chuyện đồ chơi”

Được biết, Kingdom Hearts 3 là phần tiếp theo của dòng game RPG nổi tiếng được Square Enix phát hành lần đầu vào tháng 3/2002. Sau 15 năm phát triển, hiện tại, dòng game này đã có 15 phiên bản (cả chính bản lẫn phụ bản).

Tương tự như các phiên bản trước đó, Kingdom Hearts 3 là câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình đầy thú vị của nhân vật chính Sora. Cộng tác với Sora là một loạt nhân vật hoạt quen thuộc của Walt Disney như vịt Donal, chó Goofy, chuột Mickey hay mới nhất là cao bồi Woody và cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear... Theo tiết lộ của Square Enix, trong thời gian tới đây, họ sẽ giới thiệu thêm nhiều nhân vật khác cho tựa game này.

Một số hình ảnh đáng chú ý trong trailer Toy Story - Câu chuyện đồ chơi của Kingdom Hearts 3:

Theo dự kiến, Kingdom Hearts 3 sẽ được phát hành trên hệ máy PS4 và Xbox One vào năm 2018. Tuy nhiên, thời điểm chính xác để game đến tay người hâm mộ sẽ vẫn còn là một ẩn số.