Kingdom: Classic – Hiện tượng một thời của Steam đang được tặng miễn phí

Nga0Du  - Theo Helino | 20/12/2017 03:46 PM

 
  thích

Giờ đây, chỉ bằng một cú click chuột, bạn sẽ sở hữu ngày tựa game từng được coi là hiện tượng một thời của Steam mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Trong bối cảnh cứ 3 ngày thì Humble Bundle lại phát miễn phí một tựa game chất lượng, Steam chắc chắn không thể ngồi yên. Để cạnh tranh với cái tên mới nổi kia, “gã khổng lồ của làng game thế giới” cũng không chịu kém cạnh với nhiều chương trính khuyến mại hấp dẫn. Sự kiện tặng miễn phí Kingdom: Classic cũng là một trong số đó. Giờ đây, chỉ bằng một cú click chuột, bạn sẽ sở hữu ngày tựa game từng được coi là hiện tượng một thời của Steam mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Được biết, Kingdom: Classic là sản phẩm của Licorice và được hãng Raw Fury phát hành vào tháng 11/2015. Trò chơi thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực với nền đồ họa 2D cổ điển. Trong game, bạn sẽ vào vai một vị lãnh chúa với sứ mệnh giúp vương quốc của mình trở nên hùng mạnh và rộng lớn hơn. Bên cạnh lối chơi đậm chất chiến thuật thời gian thực, Kingdom: Classic cũng đan xen nhiều yếu tố nhập vai khiến cho trò chơi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Theo tổng hợp trên Steam, Kingdom: Classic nhận điểm đánh giá tích cực lên đến 85% với hơn 4.000 người chơi cảm thấy hài lòng với tựa game này. Không những thế, các giải thưởng tại Independent Game Festival hay Indie Arena Booth 2015 đã phần nào khẳng định được chất lượng của Kingdom: Classic. Với một tựa game indie, bạn có lẽ sẽ không đòi hỏi gì nhiều hơn thế.

Theo dự kiến, sự kiện phát tặng miễn phí Kingdom: Classic sẽ kết thúc vào 14h chiều mai tức 21/12/2017. Để tham gia chương trình này, mời các bạn truy cập tại đây.