Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/07/2020 03:00 PM

 
  thích

Sau những ngày chờ đợi mòn mỏi, mọi người mong chờ bộ phim chiếu rạp nào nhất sẽ được ra mắt trong thời gian tới? Cùng điểm qua 9 cái tên hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cộng đồng anime/manga nhé!

1. Fate/stay night Movie: Heaven’s Feel – III. Spring Song, dời ngày ra mắt từ 28/3 sang 18/8

Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt - Ảnh 1.

Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel III. Spring Song là chương cuối cùng theo route 3 của bộ ba Fate/Stay Night. Bộ anime ấy chủ đề "Cuộc Chiến Chén Thánh": một cuộc chiến dữ dội kéo dài qua nhiều thế hệ giữa các pháp sư, trong đó 7 Master và 7 Servant được triệu tập cùng nhau chiến đấu giành Chén Thánh, một vật phẩm ma thuật có thể ban cho người chiến thắng bất kỳ điều ước nào.

2. Violet Evergarden The Movie, ra mắt 18/9

Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt - Ảnh 2.

Câu chuyện xoay quanh cô gái Violet Evergarden cùng công việc Búp bê ký ức, ban đầu cái tên Búp bê kí ức là để gọi những chiếc máy tạo ra bởi Dr. Orland để giúp người vợ mù Mollie của mình viết tiểu thuyết, và sau đó là cho những người khác cũng cần sự giúp đỡ tương tự. Ở thời điểm hiện tại, tên gọi đó ám chỉ ngành công nghiệp viết hộ/viết thuê.

Mặc dù chức năng ban đầu của Hình nhân ghi chép tự động chỉ là chuyển lời nói thành văn bản, nhưng một nhóm người khác đã lập ra công ty để “cho thuê” những phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa có khả năng năng giống như Hình nhân ghi chép tự động ban đầu, lại vừa có thể thực hiện các nhiệm vụ có mục đích dân sự lẫn quân sự. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống của Violet khi mà cô phải cố gắng thích nghi sau chiến tranh cùng sự trưởng thành và phát triển nội tâm từng nhân vật.

3. Kimetsu No Yaiba: Infinite Train, ra mắt 16/10

Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt - Ảnh 3.

Trong movie lần này, Viêm Trụ sẽ là nhân vật trung tâm của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, bộ tứ anh em nhà Tanjirou - Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng có màn trình diễn gây ấn tượng không kém. Lần này, phe thợ săn quỷ sẽ trực tiếp đối đầu với Hạ Huyền Nhất sau khi Muzan đã tiêu diệt toàn bộ quỷ Hạ Huyền. Tuy nhiên, ẩn số còn nằm phía sau movie Chuyến tàu vô tận bởi những yếu tố bất ngờ của câu chuyện chỉ mới bắt đầu.

4. Fate/kaleid liner Prisma☆Illya, chưa có ngày ra mắt cụ thể

Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt - Ảnh 4.

Cốt truyện kể về một thiếu niên tên Shirou Emiya, người tham gia vào Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm để bảo vệ em gái nuôi của mình, Miyu Satsuki, khỏi bị gia tộc Ainsworth sử dụng làm vật hiến tế.

5. Fate/Grand Order: Shinsei Entaku Ryouiki Camelot, chưa có ngày ra mắt cụ thể

Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt - Ảnh 5.

Dự kiến Movie sẽ gồm 2 phần, phần 1 có tên là Wandering: Agateram và phần 2 là Paladin: Agateram. Cốt truyện sẽ được chuyển thể từ game Order VI:The Sacred Round Table Realm:Camelot. Trong đó, Signal.MD sẽ sản xuất phần đầu tiên,trong khi đó Production I.G sẽ sản xuất phần 2,Takashi Takeuchi (Fate) sẽ chỉ đạo thiết kế nhân vật.

6. Bishoujo Senshi Sailor Moon Eternal, dự tính ra mắt trong năm 2021

Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt - Ảnh 6.

 Kế hoạch sản xuất season thứ tư của series Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal đã được công bố. Theo đó, season mới này sẽ gồm 2 tập movie với tên gọi Bishoujo Senshi Sailor Moon Eternal và cả 2 sẽ được công chiếu vào năm 2020. Hai tập của Bishoujo Senshi Sailor Moon Eternal sẽ có nội dung nằm trong arc Dream và được sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Chiaki Kon. Bên cạnh đó, dàn seiyũ trong season này sẽ vẫn được giữ nguyên như các season trước. Ngoài ra, nhà thiết kế Kazuko Tadano, người đã tạo mẫu cho các nhân vật của Sailor Moon 1992, cùng với mangaka Naoko Takeuchi cũng sẽ tham gia vào việc sản xuất của Sailor Moon Eternal.

7. Detective Conan Movie 24: The Scarlet Bullet, ban đầu được dự tính sẽ ra mắt vào tháng 4/2020 nhưng do COVID nên dời sang tháng 4/2021

Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt - Ảnh 7.

 Conan movie 24 lấy bối cảnh Nhật Bản được vinh dự đăng cai Thế vận hội WSG (World Sports Game) tổ chức tại Tokyo. Trong lễ khai mạc, Nhật Bản cho ra mắt "Tàu cao tốc Shinkansen siêu dẫn chân không" đầu tiên trên thế giới. Tàu cao tốc này có thể di chuyển với tốc độ tối đa là 1000 km/h, một thành tựu khoa học đáng khâm phục, được tạo ra nhờ sự kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Chuyến tàu sẽ khởi hành từ nhà ga Shin-Nagoya đến ga Shibahama ở Tokyo.

Khi mọi sự chú ý dồn về Tokyo, tại địa điểm tổ chức bữa tiệc, nơi tụ họp các nhà tài trợ, một tình huống bất thường diễn ra khi các nhà tài trợ lần lượt bị bắt cóc. Trong khi đó, Akai đang theo dõi vụ án và nhân viên FBI đang chờ lệnh của Akai.

Theo suy luận của Conan, vụ án này có liên quan đến vụ án WSG ở Boston, Mỹ vào 15 năm trước, vụ án này thuộc thẩm quyền của FBI. Liệu đây có phải sự trùng hợp hay không? Với một nơi nhiều người khắp nơi trên thế giới tụ tập, chuyện gì sẽ xảy ra?

8. Date A Bullet: Dead or Bullet, ra mắt 14/8 và Date A Bullet: Nightmare or Queen, ra mắt 13/11

Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt - Ảnh 8.
Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt - Ảnh 9.

 Date A Bullet (phần ngoại truyện của Date a Live kể riêng về Kurumi) sẽ được làm thành Movie và chia thành 2 phần công chiếu. Phần 1 có tên là Date A Bullet: Dead or Bullet sẽ được công chiếu vào (14/8/2020). Phần 2 có tên là Date A Bullet: Nightmare or Queen công chiếu vào (13/11/2020). Trong 2 phần phim này, không còn là gái bu xung quanh nhân vật chính nữa mà chỉ có gái đánh nhau. Nội dung sẽ xoay quanh Kurumi là nhân vật chính và cô đã gặp gỡ chuẩn tinh linh Hibiki Higoromo. Cô gái được Kurumi đặt cho biệt danh "Empty" vì cô không nhớ bất cứ điều gì về mình cả.