Kimetsu no Yaiba: Tsuyuri Kanao khiến người hâm mộ mê mẩn với 'sự lột xác' trong mùa 3

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 15/04/2023 02:00 PM

Kanao vốn là một cô gái trầm tính và thiếu quyết đoán khi mới xuất hiện, nhưng bây giờ cô ấy đã thay đổi rất nhiều.

Tập đầu tiên của anime Kimetsu no Yaiba mùa thứ ba đã ra mắt khán giả trên toàn thế giới vào cuối tuần trước (riêng ở Nhật Bản đã được phát hành sớm hơn vài tuần). Với sự trở lại lần này, anime Kimetsu no Yaiba gây chú ý ở nhiều khía cạnh, bao gồm cả đánh giá tốt và những chỉ trích. Đặc biệt là về thời lượng kéo dài của tập phim đầu tiên mùa 3 này.

Trong khi một số người chỉ trích việc "sử dụng quá nhiều hiệu ứng và cảnh quay" trong phần cuộc gặp gỡ của các Thập Nhị Quỷ Nguyệt ở Pháo đài vô tận của nữ quỷ Nakim, thì những người khác lại thích nhìn vào một số chi tiết đơn giản hơn. Đáng chú ý là cảnh Luyến Trụ Mitsuri Kanroji tắm ở suối nước nóng được rất nhiều người quan tâm, yêu thích.

Kimetsu no Yaiba: Tsuyuri Kanao khiến người hâm mộ mê mẩn với 'sự lột xác' trong mùa 3 - Ảnh 2.

Ngoài ra, còn có sự trở lại của một nhân vật nữ nữa cũng khiến người hâm mộ không thể rời mắt. Đó là sự xuất hiện của cô nàng Kanao Tsuyuri. Kanao là một cô gái có vẻ ngoài nhỏ nhắn, đôi mắt to cùng mái tóc dài màu đen được buộc thành đuôi ngựa sang một bên, trông vô cùng dễ thương.

Khi Kamado Tanjirou tỉnh dậy sau vài tháng được điều trị, chăm sóc ở chỗ Trùng Trụ, người đầu tiên nhận thấy chàng trai ấy đã tỉnh dậy là Kanao Tsuyuri (mặc dù về mặt lý thuyết thì đó là Inosuke, người đã ở đó được vài giờ). Biểu cảm của cô nàng ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ, bởi Kanao đã có sự thay đổi khá rõ rệt về thái độ so với những mùa trước đó.

Kimetsu no Yaiba: Tsuyuri Kanao khiến người hâm mộ mê mẩn với 'sự lột xác' trong mùa 3 - Ảnh 3.

Kimetsu no Yaiba: Tsuyuri Kanao khiến người hâm mộ mê mẩn với 'sự lột xác' trong mùa 3 - Ảnh 4.

Kimetsu no Yaiba: Tsuyuri Kanao khiến người hâm mộ mê mẩn với 'sự lột xác' trong mùa 3 - Ảnh 5.

Nhìn thấy Kanao Tsuyuri như vậy, người hâm mộ đã không bỏ qua cơ hội để bày tỏ ý kiến của mình:

- Tôi thực sự thích cách họ thể hiện biểu cảm và sự thay đổi tính cách của Kanao. Cô ấy luôn có biểu hiện lạnh lùng và thiếu sức sống, nhưng khi Tanjiro nói chuyện với cô ấy, cô ấy đã thay đổi và tính cách của cô ấy cũng vậy.

- Khá phấn khích khi thấy nhân vật Kanao phát triển nhiều hơn trong Kimetsu no Yaiba. Cô ấy thật dễ thương và ngây thơ.

- Cô ấy xứng đáng có nhiều thời lượng hơn trên màn ảnh.

- Bây giờ cô ấy có vẻ bớt nhút nhát hơn, điều đó làm tăng vẻ đẹp của cô ấy lên hàng trăm điểm.

- Kanao từ xinh đẹp chuyển sang lộng lẫy trong mùa phim này.

- Họ đã làm rất tốt khi cho thấy cô ấy đã thay đổi như thế nào sau cuộc nói chuyện với Tanjiro, tôi nghĩ bây giờ cô ấy đã hạnh phúc hơn nhiều.

- Tôi yêu sự phát triển của nhân vật này. Từ việc cần một đồng xu để quyết định trong mùa đầu tiên, đến việc từ bỏ đồng xu và sử dụng trái tim của chính mình như Tanjiro đã nói trong mùa thứ hai. Giờ ở mùa thứ ba, cô ấy nói nhiều hơn, cô ấy lo lắng cho sức khỏe của Tanjiro.