Kimetsu no Yaiba: Thông tin về Thợ săn quỷ mạnh nhất từng suýt giết được Kibutsuji Muzan

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/10/2019 09:24 AM

Tsugikuni Yoriichi là một kiếm sĩ diệt quỷ huyền thoại thời Chiến quốc, hãy cùng tìm hiểu về nhân vật này nhé!

Kibutsuji Muzan thực sự rất ghét đôi bông tai Hanafuda. Trong một đoạn hồi tưởng về quá khứ, Muzan đã bị đánh bại bởi một kiếm sĩ với lưỡi kiếm đỏ và đeo một đôi khuyên tai Hanafuda.

Bây giờ, sau khi chap mới của Kimetsu no Yaiba được ra mắt, nhiều người đã đoán già đoán non về Thợ Săn Quỷ huyền thoại đó. Cùng tìm hiểu nào:

1. Thợ săn quỷ Yoriichi Tsugikuni

Kimetsu no Yaiba: Thông tin về Thợ săn quỷ mạnh nhất từng suýt giết được Kibutsuji Muzan - Ảnh 1.

Tên của người đã suýt chút nữa đoạt được mạng của Kibutsuji Muzan là Yoriichi Tsugikuni. Thợ săn quỷ này là anh em sinh đôi với Michikatsu Tsugikuni, người được biết đến với cái tên Thượng huyền nhất Kokushibou, 1 trong 12 con quỷ mạnh nhất dưới trướng Muzan.

Tsugikuni Yoriichi là một kiếm sĩ diệt quỷ huyền thoại thời Chiến quốc. Thay vì mặc bộ đồng phục Thợ Săn Quỷ thì Yoriichi lại mặc bộ kimono xám cùng với hakama đen, khoác bên ngoài là bộ haori màu cam đậm. Yoriichi rất ít khi cười, khuôn mặt ông luôn mang vẻ lạnh lùng nhưng đầy kiên định, ông tin rằng thế hệ sau có thể vượt qua cả mình.

Thông tin Yoriichi là người đã đánh bại Muzan đã được Kokushibou xác nhận trong chap 174. Yoriichi là người sử dụng các kỹ thuật của hơi thở khởi nguyên, được gọi là Hơi thở của Mặt trời. Cuộc chiến giữa Yoriichi và Muzan đã xảy ra từ rất lâu, khoảng 400 năm trước tính theo mốc thời gian trong câu chuyện Kimetsu no Yaiba.

2. Yoriichi là kiếm sĩ mạnh nhất từng sống

Kimetsu no Yaiba: Thông tin về Thợ săn quỷ mạnh nhất từng suýt giết được Kibutsuji Muzan - Ảnh 2.

Gần như có thể giết được Kibutsuji Muzan không phải là thành tựu duy nhất trong cuộc đời của Yoriichi. Yoriichi thậm chí đã đạt được Dấu hiệu sát thủ quỷ. Thông thường những người có dấu hiệu này sẽ chết trước khi họ đến tuổi 25.

Thế nhưng Yoriichi đã vượt qua lời nguyền và sống đến tận 80 tuổi. Ngay cả khi Yoriichi đã là 1 ông già mắt mờ chân chậm nhưng Kokushibou nói rằng sức mạnh và tốc độ của Yoriichi vẫn cực kì khủng khiếp và suýt chút nữa "cụ nhất" đã chết dưới lưỡi kiếm em trai của mình.

Cuối cùng, kẻ đã giết Yoriichi thậm chí không phải là Kokushibou hay Muzan mà Yoriichi đã chết vì tuổi già sau khi tung 1 đòn đầy uy hiếp tới Kokushibou. Kokushibou còn nghĩ rằng mình sẽ chết nếu cuộc đấu tay đôi đó tiếp diễn.

Tuy nhiên, chuyện này đã xảy ra hàng trăm năm trước thời đại của Tanjiro, điều đó có nghĩa là Kokushibou bây giờ nên mạnh hơn lúc đó nhiều.

3. Trước khi chết, Yoriichi không còn đeo đôi bông tai Hanafuda

Kimetsu no Yaiba: Thông tin về Thợ săn quỷ mạnh nhất từng suýt giết được Kibutsuji Muzan - Ảnh 3.

Khi còn trẻ, Yoriichi luôn đeo đôi khuyên tai Hanafuda. Điều thú vị là trước khi chiến đấu với Kokushibou lúc già, Yoriichi không còn đeo nó nữa.

Có vẻ như chiếc khuyên tai này đã được truyền lại trước đó, và sau đó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác cho đến khi bây giờ nó thuộc về Tanjiro.