Kimetsu No Yaiba: Tất tần tật về thượng huyền nguyệt lục – cặp boss khó nhằn xuất hiện trong movie 2 năm nay

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2021 10:27 AM

Nếu kế hoạch sản xuất phim diễn ra đúng như dự kiến thì vào giai đoạn cuối năm 2021, các sát quỷ nhân sẽ phải đối đầu với bộ đôi Gyutaro và Daki.

Sau khi hạ huyền nguyệt nhất Enmu bị đánh bại trong Movie "Chuyến Tàu Bất Tận", hàng ngũ hạ huyền nguyệt quỷ đã bị tiêu diệt hoàn toàn để nhường chỗ cho các thế lực phản diện hùng mạnh hơn xuất hiện. Theo đó, đối thủ tiếp theo mà các sát quỷ nhân phải đối đầu chính là thượng huyền nguyệt lục, con quỷ thấp nhất trong cấp bậc thượng huyền.

Kimetsu No Yaiba: Tất tần tật về thượng huyền nguyệt lục – cặp boss khó nhằn xuất hiện trong movie 2 năm nay - Ảnh 1.

Con quỷ có đến 2 mạng trong Kimetsu No Yaiba

Đây có lẽ là một trong những con quỷ khó giết nhất trong loạt truyện Kimetsu No Yaiba bởi cùng lúc sở hữu hai cơ thể được sinh ra từ sự oán hận của anh em Gyutaro và Daki. Ngay cả khi một trong hai bị chặt đầu bởi nhật luân kiếm thượng lục vẫn có thể tiếp tục tái sinh từ cơ thể của người còn lại. Để tiêu diệt hoàn toàn ác quỷ này chỉ có thể nhờ đến sự can thiệp của ánh sáng mặt trời hoặc cùng lúc dùng nhật luân kiếm tiêu diệt cả hai.

Trong quá khứ, vì bị dồn ép trong cuộc sống nghèo khó, hai anh em mồ côi ngày càng căm thù sự độc ác của thế giới loài người. Đỉnh điểm xảy ra khiến cả hai gây ra một vụ án mạng và lọt vào tầm mắt của chúa quỷ Muzan. Ông trao cho Daki sức mạnh đặc biệt và biến cô trở thành thượng huyền nguyệt lục, thế lực chưa từng bị đánh bại suốt hàng trăm năm qua.

Kimetsu No Yaiba: Tất tần tật về thượng huyền nguyệt lục – cặp boss khó nhằn xuất hiện trong movie 2 năm nay - Ảnh 2.

Phố đèn đỏ được đánh giá là một trong những Arc hài hước và thú vị nhất

Với ngoại hình cũng khả năng mê hoặc lòng người được ban tặng, Daki trở thành một ác quỷ khát máu dưới vỏ bọc gái làng chơi của khu phố đèn đỏ. Người ở đây ca ngợi cô với cái tên Warabihime mà không hề hay biết rằng ẩn sau vẻ ngoài tuyệt mỹ ấy chính là nguyên nhân cho hàng loạt vụ án mạng bí ẩn xuất hiện khắp khu phố.

Sức huyền của bộ đôi này thậm chí dễ dàng áp đảo cùng lúc 5 sát quỷ nhân hàng đầu bao gồm Âm trụ Tengen, Tanjirou, Zenitsu, Inosuke và cả Nezuko. Mãi đến khi Nezuko phá bỏ phong ấn và bùng phát quỷ tính cuộc đấu mới trở về thế cân bằng.

Arc phố đèn đỏ được các fan hâm mộ đánh giá là một trong những chương hài hước và thú vị nhất của bộ truyện. Hy vọng khi được chuyển thể lên màn ảnh, câu chuyện vẫn giữ được những giá trị nguyên bản nhất của bộ truyện.

Các bạn nghĩ như thế nào về thượng huyền nguyệt lục Daki và Gyutaro? Liệu đây có phải là ác quỷ khó giết nhất trong toàn bộ loạt phim Kimetsu No Yaiba? Cùng chia sẻ quan điểm nhé!