Kimetsu no Yaiba: Sự gợi cảm của Nezuko khi hóa quỷ lại khiến netizen tranh cãi

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 13/05/2023 01:12 PM

Ngoại hình lúc bình thường của Nezuko so sánh với khi cô hóa quỷ đúng là một trời một vực.

Gần đây, một cuộc tranh luận xung quanh tạo hình trưởng thành của nhân vật Kamado Nezuko trong Demon Slayer/Kimetsu no Yaiba đã được khơi lại trên Twitter. Ở trạng thái hóa quỷ của mình, không chỉ sức mạnh của Nezuko tăng lên đáng kể, ngay cả ngoại hình của cô ấy cũng "tăng trưởng" tới kích thước của một phụ nữ trưởng thành.

Anime Kimetsu no Yaiba mùa 3 hiện đang diễn ra và thu hút sự theo dõi của nhiều người hâm mộ. Cuộc chiến tại làng Thợ Rèn khi bị lũ quỷ tấn công bất ngờ, chỉ có Tanjiro, Nezuko, Genya và Hà Trụ là những người duy nhất chống lại lũ quỷ phá hủy ngôi làng.

Khi giao chiến với quỷ, Tanjiro và Nezuko bị tách ra. Tanjiro yêu cầu Nezuko bảo vệ Genya vì cậu ta đang ở trong tình trạng khủng khiếp. Nghe lời anh trai, Nezuko bắt đầu chiến đấu với lũ quỷ và để trở nên mạnh mẽ hơn, cô ấy cũng tăng kích thước của mình.

Kimetsu no Yaiba: Sự gợi cảm của Nezuko khi hóa quỷ lại khiến netizen tranh cãi - Ảnh 2.

Ngoại hình khi hóa quỷ của Nezuko

Kimetsu no Yaiba: Sự gợi cảm của Nezuko khi hóa quỷ lại khiến netizen tranh cãi - Ảnh 3.

Giống như lúc ở cốt chuyện Phố Đèn Đỏ, Nezuko biến thành một phụ nữ trưởng thành để sử dụng toàn bộ sức mạnh quỷ của mình.

Thời điểm ấy, Nezuko cũng từng nhận nhiều chỉ trích khi phần Phố Đèn Đỏ được phát sóng. Vấn đề trung tâm được người dùng Twitter đưa ra là chân dung của cô bé 14 tuổi Nezuko khi ở trong hình dạng trưởng thành. 

Nhiều người hâm mộ cho rằng việc miêu tả một nhân vật trẻ như vậy dưới góc nhìn trưởng thành với thân hình quá đỗi gợi cảm là không phù hợp. Chi tiết này làm dấy lên những lo ngại về việc thể hiện có trách nhiệm các nhân vật tuổi teen trong anime và manga.

photo-1683885645388

Nezuko gây tranh cãi về ngoại hình trưởng thành khi hóa quỷ

Tất nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ Nezuko, rằng không có gì sai với hình dạng trưởng thành của Nezuko. Một người hâm mộ khác còn chỉ ra rằng Daki, một trong những nhân vật phản diện chính ở Phố Đèn Đỏ cũng chỉ mới 13 tuổi.

Thực tế,  Kamado Nezuko là một trong những nhân vật được yêu thích nhất series bởi vẻ ngoài dễ thương và tính cách lương thiện. Có lẽ cũng bởi vậy nên cô gái này một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây do màn “trưởng thành” có phần hơi quá đà mỗi khi biến thành quỷ.