Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2020 11:59 PM

Chỉ còn 1 số ít thợ săn quỷ mạnh còn sống sau trận chiến với Muzan Kibutsuji.

Trong manga Kimetsu no Yaiba, trận chiến chống lại Muzan Kibutsuji với nhóm Thợ Săn Quỷ rất căng thẳng và kịch tích. Cuộc chiến này đã đổ rất nhiều máu, với sự hy sinh của nhiều nhân vật. Cho đến khi giết được Muzan, số lượng Thợ săn quỷ còn lại không nhiều.

Dưới đây, chúng ta hãy điểm một lượt những Thợ Săn Quỷ còn sống sau trận chiến suốt đêm với Muzan nhé!

1. Zenitsu Agatsuma

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 2.

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy, Zenitsu vẫn còn sống và dường như cũng không bị mất nội tạng. Thế nên, cậu có thể vẫn sẽ tiếp tục hành động nếu vẫn còn những con quỷ cần tiêu diệt. Và nếu tổ chức Thợ săn quỷ vẫn còn hoạt động, có thể Zenitsu sẽ trở thành Lôi Trụ vì nhiều Trụ cột trước đó đã bị giết.

2. Inosuke Hashibira

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 3.

Sau cuộc chiến chống lại Muzan, nội tạng của Inosuke vẫn còn đầy đủ và anh ta vẫn mạnh đến mức có thể tấn công kakushi trong khi được điều trị. Giống như Zenitsu, Inosuke có thể ngay lập tức trở thành Trụ cột nếu quân đoàn diệt quỷ vẫn tiếp tục.

3. Giyu Tomioka

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 4.

Giyu Tomioka vẫn còn sống trong Kimetsu no Yaiba chương 200. Vấn đề duy nhất là Giyu đã mất đi một cánh tay. Trước đây, do chấn thương nặng sau vụ tiêu diệt quỷ ở Khu đèn đỏ nên Tengen Uzui buộc phải nghỉ hưu, vì vậy Giyu có thể chịu chung số phận.

4. Sanemi Shinazugawa

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 5.

Sanemi vẫn còn sống, cơ thể còn nguyên vẹn trong Kimetsu no Yaiba chương 200, mặc dù bản thân anh thực sự muốn chết, đặc biệt là vì anh không bảo vệ được đứa em trai Genya. Vì còn sống nên ngay cả khi quân đoàn diệt quỷ bị giải tán, Sanemi vẫn sẽ hành động độc lập để săn lùng những con quỷ còn lại. Bởi ngoài làm như vậy thì mục đích sống của anh còn gì quan trọng nữa đâu.

5. Kanao Tsuyuri

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 6.

Lần cuối chúng ta thấy Kanao, cô không thể chiến đấu nữa nhưng vẫn còn sống. Nếu Kanao muốn và quân đoàn tiêu diệt quỷ vẫn còn tồn tại sau đó, cô cũng có khả năng ngay lập tức trở thành Hoa Trụ vì dàn Trụ cột đang thiếu người.

6. Nezuko Kamado

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 7.

Nezuko có thể không được chính thức tính là một phần của quân đoàn diệt quỷ. Nhưng sự tồn tại của cô đã được Kagaya Ubuyashiki công nhận và Nezuko đã tham gia vào việc diệt quỷ với anh trai mình, kể từ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của Tanjiro.

Nezuko chắc chắn an toàn, cô đến địa điểm của trận chiến rất muộn và khi tới nơi, cô đã trở thành lại thành người. Vấn đề là, bởi vì Nezuko đã trở lại thành người, cô có thể không thể giúp tiêu diệt lũ quỷ nữa. Trừ khi cô đã được Urokodaki huấn luyện từ đầu.

7. Murata

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 8.

Nhiều thợ săn quỷ cấp thấp đã chết ở trong Kimetsu no Yaiba, nhưng Murata vẫn còn sống. Do đó, nếu thực sự Giyuu phải nghỉ hưu và Tanjiro không cứu được, thì Murata có thể là người dùng hơi thở nước còn lại. Dù Murata cũng dùng Hơi thở của Nước, nhưng kỹ thuật của anh không cao như Tanjirou và Giyuu.

Trong số các Thợ săn quỷ mạnh nhất chiến đấu với Muzan, đây là những người còn sồng cho đến chương 200. Điều này có nghĩa là trong số những người vẫn sống, các trụ cột duy nhất còn lại là Thủy trụ và Phong Trụ. Ngoài ra, còn có các Trụ cột cũ đã nghỉ hưu, như Uzui, Urokodaki và Yamuro Rengoku.