Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/10/2019 12:00 PM

Anime Kimetsu no Yaiba Season 1 dù đã kết thúc nhưng đã mang đến nhiều thông tin tuyệt vời về con quỷ Kibutsuji Muzan.

Anime Kimetsu no Yaiba Season 1 đã kết thúc, nên đối với những người xem anime không đọc truyện tranh mà nói thì nửa đầu tập 26 có thể khiến mọi người bất ngờ 1 chút, vì Muzan đã thay đổi ngoại hình.

Không còn mang dáng vẻ giống Michael Jackson, Muzan đã sử dụng hình dạng phụ nữ trong tập 26 ở cuộc đối thoại chết người của mình với các Hạ Nguyệt Quỷ còn lại. Ở bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về khả năng thay đổi hình dạng của Muzan nhé!

1. Muzan thực sự có thể thay đổi ngoại hình

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 1.

Thay đổi ngoại hình là một trong những khả năng của Muzan. Hình dạng phụ nữ Muzan sử dụng trong tập 26 không phải là hình thức cuối cùng hắn ta sử dụng trong truyện tranh. Là con quỷ nguyên bản trong thế giới của Kimetsu no Yaiba, Muzan có rất nhiều khả năng đặc biệt.

2. Muzan thay đổi được ngoại hình nhưng giọng nói thì không

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 2.

Điều độc đáo là mặc dù hình thức mới của Kibutsuji Muzan là nữ, hắn ta vẫn duy trì giọng nói cũ. Các Hạ Nguyệt đã không nhận ra hắn ta trong bộ dạng mới nhưng khi Muzan cất tiếng thì lũ quỷ ngay lập tức nhận ra đó là ai.

3. Thảm sát các Hạ Nguyệt Quỷ

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 3.

Một trong những khả năng đáng sợ của Muzan là có thể đọc được suy nghĩ của lũ quỷ nhận máu của mình, nên dù lũ quỷ có nghĩ gì cũng không thể qua mặt được Muzan. Dù ở hình dạng nào, Kibutsuji Muzan vẫn cực kì nguy hiểm và nhẫn tâm. Hắn đã thể hiện sự độc đoán của mình khi thẳng tay hạ sát các Hạ Nguyệt Quỷ không thương tiếc khi chúng có những suy nghĩ chạy trốn.

Cuối cùng, gần như toàn bộ Hạ Nguyệt Quỷ đã bị xóa sổ trong tập này. Kyogai và Rui chính ra lại may mắn hơn vì đã chết trước, vì chúng được chết "nhẹ nhàng" dưới lưỡi kiếm của Thợ săn quỷ.

4. Chỉ duy nhất 1 Hạ Nguyệt Quỷ thoát chết nhờ tài ăn nói

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 4.

Con quỷ duy nhất được hy vọng chết dưới tay Muzan và cảm thấy hạnh phúc vì điều này lại được gã tha mạng, đó là Enmu. Và Enmu sẽ là nhân vật phản diện trong movie Kimetsu no Yaiba sau này.

5. Pháo đài bí ẩn của Muzan

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 5.

Nhờ năng lực của 1 con quỷ có khả năng điều khiển không gian, số lượng các căn phòng và cầu thang được di chuyển theo ý nó, nên đây được coi là trụ sở Kizuki thứ 12. Khi được triệu tập, lũ quỷ sẽ đến đây tề tựu và khi xong việc có thể dễ dàng bị ném ra ngoài.

Có thể nói, ngoài hình thức mới của Kibutsuji Muzan và sức mạnh của hắn ta thì "Pháo đài vô cực" này của lũ quỷ là điều đã hút nhiều sự chú ý của người xem.