Kimetsu no Yaiba mùa 4 tung trailer, hé lộ những thước phim mãn nhãn

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 11/12/2023 04:00 PM

TrongKimetsu no Yaiba mùa 4, Tanjiro sẽ đến gặp Nham Trụ Himejima, được anh nhắc nhở là phải chuẩn bị cho trận chiến sắp đến và bắt đầu khóa huấn luyện đặc biệt.

photo-1702277606059

Cộng đồng người hâm mộ Kimetsu no Yaiba (tên Tiếng Việt: Thanh gươm diệt quỷ) đang xôn xao trước thông báo về mùa thứ tư của bộ anime. Sau khoảng thời gian chờ đợi kể từ khi mùa 3 kết thúc, kế hoạch tiếp tục của bộ phim cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Mùa giải mới có tên Kimetsu no Yaiba: Hashira Training Arc (tạm dịch: Thanh gươm diệt quỷ: Khóa huấn luyện các trụ cột). Phần phim này sẽ chuyển thể 2 cuốn 15, 16 trong manga cùng tên của họa sĩ Gotouge Koyoharu, diễn ra ngay sau nội dung của phần phim trước.

Mới đây, một đoạn trailer thú vị của mùa 4 đã được tung ra, làm tăng thêm sự mong đợi của người hâm mộ.

Đoạn trailer đầu tiên của Kimetsu no Yaiba: Hashira Training Arc đã được trình chiếu trong một sự kiện Ufotable đặc biệt. Trong những tháng gần đây, công ty đã khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ bằng những đoạn giới thiệu về giai đoạn tiếp theo của anime. Sự kiện diễn ra cách đây vài giờ là sân khấu cho việc ra mắt đoạn giới thiệu quảng cáo, cung cấp cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ diễn ra trong mùa 4.

Đoạn trailer này đã tiết lộ một số thông tin thú vị, bao gồm những người cố vấn mới của Tanjiro cho đến sự xuất hiện đặc biệt của Tengen Uzui - cựu Âm Trụ.

Ngoài ra, tiêu chuẩn chất lượng hoạt hình, âm thanh của Kimetsu no Yaiba dường như vẫn rất cao trong mùa thứ tư. Đoạn giới thiệu quảng cáo chứa đầy hình ảnh động ấn tượng, mang đến cho fan trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, cũng như đưa ra manh mối về quá trình huấn luyện của Tanjiro sẽ như thế nào dưới sự hướng dẫn của Trụ Cột.

photo-1702277598034

Bên cạnh đó, một tấm poster mới cho mùa 4 cũng được phát hành, làm nổi bật kỹ thuật Hơi Thở của Mặt Trời của Tanjiro. Nezuko tiếp tục hỗ trợ anh trai mình và xuất hiện với sức mạnh mới. Sau sự kiện của mùa ba, Nezuko có được khả năng đi lại dưới ánh sáng mặt trời, tiến gần hơn đến việc lấy lại nhân tính của mình. Cũng bởi vậy, Muzan bắt đầu điên cuồng truy sát Nezuko và càng muốn có sức mạnh này của cô cho riêng mình.

Kimetsu no Yaiba: Hashira Training Arc sẽ khởi chiếu vào tháng 2 năm 2024.