Kimetsu no Yaiba: Mô hình hóa quỷ của em gái quốc dân Nezuko lại gây tranh cãi vì quá sexy

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/05/2022 02:18 PM

 
  thích

Figure Nezuko được lấy cảm hứng từ hình dạng hóa quỷ đã vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng.

Vào cuối tháng 4, Aniplex Plus đã thông báo về việc phát hành một figure tỷ lệ 1/8 dựa trên nhân vật Nezuko Kamado (Onika Shinkouji Ver.) trong loạt phim Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, vào tháng 2 năm 2023 tại Nhật Bản. Điểm đáng chú ý của figure Nezuko này là thiết kế không dựa trên nguyên mẫu trong phim, mà nó được dựa trên bìa của tập sách tổng hợp thứ mười một của manga gốc.

Kimetsu no Yaiba: Mô hình hóa quỷ của em gái quốc dân Nezuko lại gây tranh cãi vì quá sexy - Ảnh 1.

Cũng vì điều này mà figure Nezuko được lấy cảm hứng từ hình dạng hóa quỷ của em gái quốc dân đã vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. 

Trước đó, trong quá trình phát sóng anime Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, tạo hình sexy của Nezuko kho hóa quỷ cũng gây tranh cãi trong cộng đồng fan. Ngay sau khi tập 6 lên sóng, rất nhiều khán giả đã phát cuồng vì ngoại hình mới của Nezuko đồng thời cũng có một bộ phận cảm thấy bất bình vì chuyện đó. Họ cho rằng việc một đứa trẻ như Nezuko để lộ da thịt quá đà là không cần thiết và (một lần nữa) xem đây là hành động thu hút "view bẩn" bằng yếu tố 18+.

 Và bây giờ lại đến lượt figure của Nezuko cũng vấp phải những ý kiến trái chiều tương tự.

Một số ý kiến ​​đáng chú ý bao gồm:

- Một cô bé 14 tuổi không nên trông như thế này.

- Hình dạng hóa quỷ khiến Nezuko trông già hơn rất nhiều. Cũng giống như nữ quỷ mà cô ấy chiến đấu, cô gái đó cũng chưa đủ tuổi vị thành niên nhưng không thấy ai nói gì.

- Mô hình Nezuko này được làm dựa trên hình ảnh minh họa thôi mà.

- Dường như nhiều người không hiểu rằng figure này không chỉ được nhà xuất bản phê duyệt, mà còn được thiết kế bởi chính tác giả của Kimetsu no Yaiba? Cô ấy muốn Nezuko trông như thế này!

- Đây là lý do tại sao tôi bỏ Kimetsu no Yaiba! Bởi vì việc biến một cô bé 12 tuổi trông gợi cảm như thế này là không cần thiết.

- Tôi thực sự ghét thiết kế này!

Kimetsu no Yaiba: Mô hình hóa quỷ của em gái quốc dân Nezuko lại gây tranh cãi vì quá sexy - Ảnh 4.
Kimetsu no Yaiba: Mô hình hóa quỷ của em gái quốc dân Nezuko lại gây tranh cãi vì quá sexy - Ảnh 5.

Được biết, figure Nezuko lần này có chiều cao xấp xỉ 121mm (chưa tính chiều cao của chân đế) và 100mm (chỉ tính hình vẽ) và  sẽ có giá 16.500 Yên (khoảng 135 đô la Mỹ và gần 3 triệu đồng).

Còn bạn, bạn thấy sao về figure Nezuko này?

https://gamek.vn/kimetsu-no-yaiba-mo-hinh-hoa-quy-cua-em-gai-quoc-dan-neuzko-lai-gay-tranh-cai-vi-qua-sexy-20220509135826435.chn