Kimetsu no Yaiba: Khả năng mới đáng sợ của Inosuke khiến fan phải thốt lên "mạnh mẽ đấy nhưng quá kinh tởm"

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 04:28 PM

Mới đây Inosuke khiến nhiều fan hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải buồn nôn vì khả năng mới của mình, nhưng đồng thời nó cũng đưa anh này thành nhân vật được chú ý nhất hiện nay.

Hiện tại Inosuke Hashibira đang là nhân vật nổi bật nhất Kimetsu no Yaiba: Entertainment District bởi khả năng mới của mình. Inosuke đã nhanh chóng khiến fan khắp thế giới phải thốt lên "thật kinh tởm" khi anh ta xác định thành công người vợ cuối cùng mất tích của Tengen Uzui.

Mọi việc bắt nguồn từ năng lực mới của anh, sau khi Tanjiro nói cần một đường hầm đi xuyên qua các ngôi nhà của con quỷ thì Inosuke đã xung phong làm việc này. Anh đã đào một con đường đi qua nhà Ogimoto cho đến khi tìm được một lỗ nhỏ trên mặt đất. Thật không may là cái lỗ quá nhỏ để anh có thể chui qua.

Kimetsu no Yaiba: Khả năng mới đáng sợ của Inosuke khiến fan phải thốt lên mạnh mẽ đấy nhưng quá kinh tởm - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Inosuke là người chưa bao giờ cho phép bản thân bị cản chân bởi logic hoặc vật lý thông thường. Inosuke nhận thấy chỉ có đầu của mình vừa cái lỗ, nên ngay lập tức anh đã quyết định tháo các khớp trên cơ thể để có thể chui qua cái lỗ đó. Để làm được điều đó, Inosuke đã tự biến bản thân thành sợi mì mềm nhũn và bò sâu vào lòng đất. Cảnh phim này thật sự đã khiến khán giả phải rùng mình trong vài phút vì độ kinh tởm của nó.

Có thể thấy khả năng "tháo khớp" của Inosuke rất mạnh mẽ, tuy nhiên điều đó cũng khiến nhiều khán giả phát hãi. Tuy nhiên nhờ có vậy mà Inosuke đã tự chứng minh được rằng nhiệm vụ của Tengen sẽ không bao giờ thành công nếu không có anh. Tengen có lẽ sẽ không thể tự mình định vị được căn phòng ngầm nếu không có âm thanh do Inosuke cũng như những người khác tạo ra để dẫn đường. Nếu không có Inosuke, có lẽ vợ của Tengen và các nạn nhân khác của Daki có thể mất tích mãi mãi.

Kimetsu no Yaiba: Khả năng mới đáng sợ của Inosuke khiến fan phải thốt lên mạnh mẽ đấy nhưng quá kinh tởm - Ảnh 2.

Thật đáng ngạc nhiên khi Inosuke đã có một màn trình diễn ấn tượng trong Entertainment District. Trong số 6 người mà Tengen cử đi làm nhiệm vụ bí mật, thì chỉ có Inosuke là người duy nhất không bị vạch trần thân phận. Anh cũng là người đầu tiên chạm trán với Daki cũng như biết được việc cô ta có thể di chuyển giữa các bức tường.

Vậy là Inosuke đã có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong phần phim này hơn mọi người, trong khi anh làm việc hiệu quả thì Tanjiro và Zenitsu lại chỉ dậm chân tại chỗ.