Kimetsu no Yaiba: Khả năng đáng sợ của Inosuke, fan rùng mình vì “quá kinh tởm!”

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2022 02:19 PM

Inosuke khiến nhiều fan hâm mộ Kimetsu no Yaiba phát buồn nôn vì khả năng mới của mình, nhưng đồng thời nó cũng đưa nhân vật này thành nhân vật được chú ý nhất hiện nay

Cảnh báo: Bài viết có chứa tiết lộ nội dung

Nếu mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng thì giờ đây có lẽ Inosuke Hashibira là nhân vật sáng nhất Kimetsu no Yaiba: Entertainment District. Inosuke đã nhanh chóng khiến fan khắp thế giới phải thốt lên “thật kinh tởm,” khi anh ta xác định thành công người vợ cuối cùng mất tích của Tengen Uzui. Inosuke đã trở thành tâm điểm trong suốt nửa sau của mùa 2, thành công khi Tanjiro và Zenitsu gặp thất bại và phải xoay xở để khơi gợi sự hào hứng của khán giả.

Kimetsu no Yaiba: Khả năng đáng sợ của Inosuke, fan rùng mình vì “quá kinh tởm!” - Ảnh 1.

Sự thống nhất của fan trong nhận định đối với Inosuke bắt nguồn từ năng lực mới của nhân vật này. Sau khi Tanjiro cho rằng phái có đường hầm giữa các ngôi nhà mà con quỷ họ đang săn lùng đi qua, Inosuke đã xé nát nhà Ogimoto cho đến khi cậu ta tìm được một lỗ nhỏ trên mặt đất. Thật không may là cái lỗ quá nhỏ để cậu chui vào.

Tuy nhiên, “Lord Inosuke” như cậu thường tự gọi mình, là sát quỷ chưa bao giờ cho phép bản thân bị cản chân bởi logic hoặc vật lý thông thường. Nhận thấy chỉ có đầu của mình vừa cái lỗ, Inosuke đã quyết định tháo các khớp trên cơ thể để có thể chui vào lỗ - và tất nhiên là cậu ta làm được điều đó. Inosuke đã tự biến bản thân thành sợi mì mềm nhũn sau một loạt âm thanh lạnh cả sống lưng khán giả, cậu lặn xuống hố và bò sâu vào lòng đất. Cảnh phim đã khiến khán giả rùng mình trong vài phút. Mọi thứ chỉ trở lại bình thường khi Inosuke chỉnh các khớp xương về vị trí cũ, cậu đã tự chứng minh được rằng nhiệm vụ của Tengen sẽ không bao giờ thành công nếu không có cậu. 

Kimetsu no Yaiba: Khả năng đáng sợ của Inosuke, fan rùng mình vì “quá kinh tởm!” - Ảnh 2.

Vào đầu tập phim, Tengen đang đi săn trong thành phố thì có điều gì đó đã thu hút sự chú ý của Tengen. Nhân vật nghe thấy tiếng ai đó đang chiến đấu dưới mặt đất. Câu chuyện sau đó đi ngược lại về mốc thời gian trước đó, khi Inosuke phát hiện ra cái lỗ bên dưới tám ván lát sàn và tìm thấy tủ đựng thức ăn của Daki, nơi cậu nhanh chóng giải thoát cho Makio, Suma và Zenitsu. Cả nhóm bắt đầu chiến đấu với một con quỷ đeo đai kimono - sinh vật có vẻ là sinh ra từ ý chí của Daki, và âm thanh của cuộc chiến bắt đầu thu hút sự chú ý của Tengen.

Khả năng tháo khớp của Inosuke - điều khiến nhiều khán giả phát hãi - đã giúp cậu đột nhập được vào tủ đồ ăn của Daki. Tengen có lẽ sẽ không thể tự mình định vị được căn phòng ngầm nếu không có âm thanh do Inosuke cũng như những người khác tạo ra để dẫn đường. Nếu không có Inosuke, có lẽ vợ của Tengen, Zenitsu và các nạn nhân khác của Daki có thể mất tích mãi mãi.

Kimetsu no Yaiba: Khả năng đáng sợ của Inosuke, fan rùng mình vì “quá kinh tởm!” - Ảnh 3.

Thật ngạc nhiên khi Inosuke đã có một màn trình diễn ấn tượng trong Entertainment District, vì cậu là người không thích hợp hoạt động trong khu phố nhộn nhịp. Tuy nhiên, trong số 6 người mà Tengen cử đi làm nhiệm vụ bí mật, Inosuke là người duy nhất không bị vạch trần thân phận. Cậu cũng là người đầu tiên chạm trán với Daki cũng như biết được việc cô ta có thể đi lại giữa các bức tường, Inosuke đang săn quỷ trong khi Tanjiro làm việc nhà mà không lừa được ai và Zenitsu chơi shamisen.

Inosuke có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong phần phim này. Cậu hoàn toàn có khả năng trở thành người hùng trong câu chuyện, hoặc đây có thể là cơ hội cuối cùng để cậu tỏa sáng trước khi bi kịch ập đến. Giờ đây, những người vợ của Tengen đã an toàn và cả nhóm sẽ phải cùng hợp sức với Tanjiro để chiến đấu chống lại Daki. Dựa vào lần hành động thành công này của Inosuke, có thể cậu sẽ sớm tham gia cuộc chiến. Hạ huyền lục vẫn chưa thể hiện sức mạnh của ả, thế nên rất có thể plot twist lớn vẫn còn ở phía trước.