Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là "Đấng"?

DS  - Theo Helino | 03/12/2019 11:18 AM

Nếu bạn không phải là dị nhân, bạn không thể trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ tài năng đâu!

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 1.

Inosuke tấn công Quỷ Trống Kyogai (anime tập 12)

Inosuke là một trong hai người bạn đồng hành thân thiết của nhân vật chính Tanjiro và là một trong năm kiếm sĩ thế hệ mới mang giác quan nổi trội. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện cậu đã gây ấn tượng bởi tạo hình đeo đầu heo rừng dữ tợn và hành động lỗ mãng. Tuy ban đầu gây ân tượng không mấy tốt đẹp nhưng dần dà nhân vật Inosuke càng được yêu thích hơn và thậm chí, được tôn xưng là "Đấng Ỉn". Hãy cùng tìm hiểu xem nguyên do vì sao nhé!

1. Xúc giác vượt trội

Là một trong năm kiếm sĩ diệt quỷ thế hệ mới, khả năng nổi trội của cậu là cảm nhận môi trường xung quanh thông qua xúc giác (da). Trong một vài trường hợp đặc thù, kỹ năng cảm nhận qua xúc giác của Inosuke còn hữu dụng hơn cả khả năng "đánh hơi" của Tanjiro. Điều này được thể hiện rõ trong trận chiến trên núi nhện Natagumo.

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 2.

Một thức trong Hơi thở Thú (anime tập 16)

Khi đó ngọn núi bao trùm mùi hôi từ lũ quỷ nhện quá nặng khiến khứu giác nhạy bén của Tanjiro bỗng trở thành vô dụng. Cậu không thể xác định rõ phương hướng của con quỷ và Inosuke đã phải ra tay. Hãy tưởng tượng một trường hợp khác, chẳng hạn là một nơi quá ồn ào với đủ thứ tạp âm thì có lẽ khả năng thính giác của Zenitsu cũng phải chịu thua luôn các bạn nhỉ? Nhưng kỹ năng của Ỉn thì vẫn luôn có đất dụng võ!

2. Cơ thể kháng độc

Một trong những khả năng đặc biệt khác của Đấng Ỉn là khả năng kháng độc. Nghe ngầu đó chứ? Đến cả độc tố cực mạnh của Thượng Lục Gyutaro cũng không thể ngay lập tức giết chết được cậu. Ăn một nhát chém kịch độc từ hắn nhưng Inosuke vẫn nhông nhông bay nhảy đến tận cuối trận mới nằm bẹp dí một đống, bấy giờ cậu mới bị thấm độc. Chà, dù sao cũng là độc của Thượng Huyền Quỷ lận, chứ độc thường sao làm khó được Ỉn.

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 3.

Không rõ nguồn gốc khả năng này từ đâu, nhưng nhiều fan suy đoán có thể do cuộc sống hoang dã từ khi sơ sinh đã tôi luyện cho cậu sức đề kháng cực kỳ cao. Cơ mà khả năng này có một điểm yếu chết người: đó là cậu cũng kháng luôn cả tác dụng của… thuốc chữa bệnh!

3. Mặt mỹ nhân thân hình dị nhân

Nếu chỉ tính riêng gương mặt thì Đấng Ỉn xứng đáng liệt vào hàng ngũ mỹ nhân của Kimetsu no Yaiba. Nhan sắc đằng sau chiếc mặt nạ đầu heo khiến Zenitsu phải thảng thốt. Tanjiro thì ngay lập tức thay đổi cách xưng hô và miêu tả gương mặt cậu trắng hồng và thanh tú.

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 4.

Nhan sắc đằng sau chiếc mặt nạ của Inosuke (anime tập 14)

Tuy nhiên nếu nhìn từ phần cổ trở xuống thì quả là vỡ mộng toàn tập: Thân hình cơ bắp cuồn cuộn thực chẳng ăn nhập gì với gương mặt xinh nhưu con gái cả. Chưa kể hàng loạt những khả năng "kinh dị" chỉ có Đấng Ỉn mới làm được như: Dịch chuyển vị trí tim, siêu uốn dẻo, tự phá khớp rồi nối khớp lại như cũ. Quả là dị nhân trên những dị nhân!

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 5.

Inosuke dịch chuyển tim, tránh khỏi nhát đâm trí mạng của Thượng Lục

Cuộc sống hoang dã hẳn là rất khắc nghiệt nên cơ thể của cậu mới phát triển hàng loạt khả năng sinh tồn đỉnh cao như vậy!

Kimetsu no Yaiba: Inosuke mang những khả năng đặc biệt gì khiến fan tôn xưng là Đấng? - Ảnh 6.

Inosuke tháo khớp khuỷu tay và bả vai

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.