Kimetsu no Yaiba: Hé lộ thêm thông tin mới về bộ phim "Chuyến tàu mộng giới", bạn đã sẵn sàng chưa?

Diệu Hiền  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/07/2020 11:59 PM

Chương trình đặc biệt trên kênh ABEMA về movie Kimetsu no Yaiba: Chuyến tàu mộng giới sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 8.

Trang Twitter chính thức của Kimetsu no Yaiba vừa thông báo chương trình đặc biệt trên kênh ABEMA vào ngày 02.08 về movie Kimetsu no Yaiba: Chuyến tàu mộng giới sẽ được phát sóng. Thông tin mới xoay quanh bộ phim và bài hát chủ đề sẽ được công bố.

Kimetsu no Yaiba: Hé lộ thêm thông tin mới về bộ phim Chuyến tàu mộng giới, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 1.

Kimetsu no Yaiba nổi lên như một hiện tượng hiếm có giữa làng manga/anime và được coi là tác phẩm bom tấn nổi nhất năm 2020. Cùng với sự kết thúc của nguyên tác manga, phiên bản phim chiếu rạp Kimetsu no Yaiba: Infinity Train Movie ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Như để kích thích lòng tò mò lẫn thử thách tính kiên nhẫn của các fan, các thông tin xoay quanh movie bom tấn này được giới thiệu rất nhỏ giọt và gần như lặn mất tăm trong suốt vài tháng. Chương trình phát sóng đặc biệt vào đầu tháng 8 của ABEMA càng khiến cho dân tình háo hức chờ đợi siêu phẩm chiếu rạp này.

Kimetsu no Yaiba: Hé lộ thêm thông tin mới về bộ phim Chuyến tàu mộng giới, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 2.

Poster chính thức của movie Chuyến tàu mộng giới

Nội dung của movie Chuyến tàu mộng giới tương đương từ chương 54 đến chương 69 theo nguyên tác manga. Trọng tâm sẽ là nhiệm vụ điều tra sự mất tích của các kiếm sĩ diệt quỷ tinh nhuệ trên chuyến tàu bí ẩn, nơi vốn là địa bàn của Hạ Nhất Enmu – con quỷ Hạ Huyền duy nhất còn lại dưới trướng Chúa quỷ Muzan.

Kimetsu no Yaiba: Hé lộ thêm thông tin mới về bộ phim Chuyến tàu mộng giới, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 3.

Trailer movie Infinity Train: Hạ Huyền Enmu bộc lộ sức mạnh thực sự

Nhân vật trung tâm lần này không chỉ gói gọn trong nhóm bạn bè của Tanjiro-Nezuko mà còn có sự xuất hiện của một trong các Trụ cột đội diệt quỷ: Viêm Trụ Rengoku Kyojuro với Hơi Thở của Lửa. Khi đích thân một Trụ cột phải xuất quân, chứng tỏ nhiệm vụ ấy sẽ chẳng hề nhẹ nhàng, vậy mà dưới trướng của Viêm Trụ Rengoku lần này chỉ có thêm 3 tân binh vừa tốt nghiệp kỳ sát hạch không lâu.

Kimetsu no Yaiba: Hé lộ thêm thông tin mới về bộ phim Chuyến tàu mộng giới, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 4.

Viêm Trụ Rengoku Kyojuro – ngôi sao của bản movie Chuyến tàu mộng giới

Đồng thời trong tháng 8, các fan cũng có thể săn hàng sản phẩm hợp tác thời trang giữa Uniqulo và Kimetsu no Yaiba: Áo phông in thiết kế nét vẽ manga và anime. Loại áo in nét vẽ manga sẽ ra mắt vào ngày 07.08 và loại in hình anime sẽ ra vào ngày 17.08. Các sản phẩm về "Kimetsu no Yaiba" đang là thương hiệu nổi bật nhất trong năm nay, mang lại lợi nhuận hàng trăm tỉ Yên cho nền công nghiệp của Nhật Bản.

Kimetsu no Yaiba: Hé lộ thêm thông tin mới về bộ phim Chuyến tàu mộng giới, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 5.

Hình ảnh nhá hàng với nét anime

Kimetsu no Yaiba: Hé lộ thêm thông tin mới về bộ phim Chuyến tàu mộng giới, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 6.

Áo phông in nét vẽ của nguyên tác manga

Tháng 10 sẽ là thời điểm cực sôi động đối với cộng đồng fan Kimetsu no Yaiba nói riêng và fan anime/manga nói chung. Nếu không có gì thay đổi thì movie được mong chờ nhất năm nay, movie "Chuyến tàu mộng giới" sẽ chính thức ra rạp vào 16.10. Đồng thời, tập 22 – tập truyện kế cuối của nguyên tác manga cũng sẽ lên kệ. Tập 22 sẽ phát hành dưới 2 phiên bản, phiên bản thường và phiên bản giới hạn với quà tặng kèm là thẻ hình minh họa và huy hiệu nhân vật.

Kimetsu no Yaiba: Hé lộ thêm thông tin mới về bộ phim Chuyến tàu mộng giới, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 7.

Danh sách các tập truyện phát hành vào tháng 10 của tạp chí Shonen Jump

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của MangaK.