Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2020 01:18 PM

Hình ảnh thế giới hiện đại ở cuối chương khiến cho độc giả vô cùng tò mò.

Được cho là arc cuối của Kimetsu no Yaiba, trận quyết đấu sống còn giữa phe thợ săn quỷ và "trùm" Muzan đã đi đến kết cuộc sau cùng. Muzan bị các thợ săn quỷ hợp sức tiêu diệt, Tanjirou bị Muzan hóa quỷ nhưng đã biến về thành người nhờ thuốc của Trùng Trụ trong chương mới nhất. Độc giả đang trông chờ một cái kết viên mãn cho tất cả nhân vật còn lại của bộ truyện.

Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại - Ảnh 1.

Mở đầu chương, Tanjirou đang dưỡng thương ở trang viên Hồ Điệp cùng với Nezuko, Zenitsu và Inosuke. Cánh tay của Tanjirou bị chặt đứt, sau khi hóa quỷ thì mọc lại nhưng cuối cùng vẫn tàn phế và trông như cánh tay của người già. Dù vậy, Tanjirou vẫn rất lạc quan và yêu đời.

Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại - Ảnh 2.

Hồi tưởng lại lúc gặp Yushiro, Tanjirou đã thốt lên rằng mong Yushiro hãy sống tiếp vì trên đời này chỉ còn anh có thể nhớ đến phu nhân Tamayo mà thôi. Cuối cùng, Yushiro vẫn bỏ đi và mang theo chú mèo của anh và cô Tamayo.

Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại - Ảnh 3.

Với Sát Quỷ Đoàn sau đại chiến, tộc trưởng hiện tại là Kiriya đã có lời cảm ơn đến Phong Trụ và Thủy Trụ, sau tất cả sự hy sinh và dũng cảm của họ trên chiến trường. Kiriya và 2 thành viên còn lại của gia tộc Ubuyashiki cúi đầu, bật khóc nức nở và tuyên bố giải tán Sát Quỷ Đoàn. Phong Trụ và Thủy Trụ sau nhiều hiểu lầm đã mỉm cười và làm hòa với nhau.

Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại - Ảnh 4.

Quay lại trang viên Hồ Điệp, Âm Trụ và 3 người vợ của mình đã đến thăm Tanjirou. Ngoài ra, cựu Viêm Trụ và Senjuro cũng góp mặt và chung vui với anh em Tanjirou. Cựu Viêm Trụ Shinjuro cảm ơn Tanjirou đã chiến đấu bằng chuôi kiếm của con trai ông. Tanjirou nói rằng chính Viêm Trụ Kyoujuro mới là người luôn cổ vũ cậu.

Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại - Ảnh 5.

Inosuke trốn khỏi căn phòng đông đúc và ồn ào của Tanjirou, lẻn vào bếp ăn vụng nhưng bị Aoi bắt được. Aoi đưa đồ ăn cho cậu và Inosuke đỏ mặt ngay sau đó. Đây được xem là "hint" nho nhỏ của cặp đôi này được chính tác giả tung ra và ủng hộ.

Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại - Ảnh 6.

Sau khi những người đến thăm rời đi, Tanjirou gặp Kanao dưới gốc cây anh đào. Mắt của Kanao bị tổn thương nghiêm trọng nhưng may mắn là không bị mù hoàn toàn. Phong Trụ giao chú rắn Kaburamaru của Xà Trụ cho Kanao chăm sóc. Từ nay chú rắn sẽ trở thành đôi mắt của Kanao giống như với Xà Trụ lúc trước.

Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại - Ảnh 7.

Phong Trụ và Nezuko gặp nhau cũng ở trang viên Hồ Điệp. Phong Trụ xin lỗi Nezuko vì những chuyện anh đã làm trước kia và lúc Tanjirou hóa quỷ không giúp được gì. Nezuko an ủi Sanemi và anh như nhìn thấy bóng dáng của Genya từ Nezuko. Sanemi xoa đầu Nezuko và rời đi sau đó. Zenitsu trốn trong góc nhìn thấy cảnh này và ghen tức với Phong Trụ.

Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại - Ảnh 8.

Tanjirou và Nezuko gặp lại Giyu và cựu Thủy Trụ Urokodaki. Sau đó, anh em nhà Kamado cùng với Zenitsu và Inosuke quay về nhà. Bộ tứ nhân vật chính chung dưới một mái nhà với tiếng cười đùa vui vẻ. Cuối chương, thời gian dần trôi qua và chuyển đến thời hiện đại.

Kimetsu no Yaiba chương 204: Bộ tứ nhân vật chính đoàn tụ, cuối chương bất ngờ “bẻ lái” sang thời hiện đại - Ảnh 9.

Kết lại, độc giả hãy đón đọc những chương cuối cùng của Kimetsu no Yaiba để cùng Tanjirou và những nhân vật khác đi đến cuối cuộc hành trình nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của MangaK.