Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko tìm đến nơi, muốn đưa thuốc biến Tanjirou thành người nhưng liệu có được?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2020 11:28 PM

Nezuko xuất hiện và kịp thời ngăn chặn Tanjirou tấn công đồng đội.

Được cho là arc cuối của Kimetsu no Yaiba, trận quyết đấu sống còn giữa phe thợ săn quỷ và "trùm" Muzan đã đi đến kết cuộc sau cùng. Sau rất nhiều sự hy sinh và trả giá bằng cả máu và nước mắt của các thợ săn quỷ, cuối cùng Muzan đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, phe thợ săn quỷ đã thiệt hại rất nặng nề: Xà Trụ, Luyến Trụ, Nham Trụ hy sinh còn Tanjirou thì đã hóa quỷ.

Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko tìm đến nơi, muốn đưa thuốc biến Tanjirou thành người nhưng liệu có được? - Ảnh 1.

Trong những chương trước, Nezuko nhờ có thuốc của cô Tamayo nên đã biến từ quỷ về người thành công. Nezuko đến chiến trường vào lúc Muzan đã bị hạ gục nhưng Tanjirou cũng đã biến thành quỷ. Lúc này, sự có mặt của Nezuko là vô cùng quan trọng để ngăn không cho Tanjirou hạ sát đồng đội. Trong chương mới, Nezuko đã ôm lấy Tanjirou và cố gắng ngăn cản anh mình phạm sai lầm.

Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko tìm đến nơi, muốn đưa thuốc biến Tanjirou thành người nhưng liệu có được? - Ảnh 2.

Nezuko tuyệt vọng ôm lấy Tanjirou và liên tục kêu gọi anh trai hãy về nhà đi. Inosuke và Zenitsu cũng lao đến và cố gắng ngăn cản Tanjirou để cậu không làm bị thương Nezuko. Tuy vậy, lí trí của Tanjirou có vẻ như rất khó kiểm soát khi cậu tung đòn hất bay Zenitsu và Inosuke ngay sau đó. Tương tự với hình dạng mới của Muzan khi biến hình, sau lưng Tanjirou mọc ra thứ vũ khí lợi hại và có hình dạng khá giống với ấn quỷ của Nezuko khi Nezuko còn là quỷ.

Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko tìm đến nơi, muốn đưa thuốc biến Tanjirou thành người nhưng liệu có được? - Ảnh 3.

Tanjirou tiếp tục tung ra đòn đánh về phía các đồng đội. Nezuko nỗ lực ngăn Tanjirou lại và vẫn không buông anh trai ra. Tay của Nezuko bị thương, máu chảy đầm đìa ngay sau đó. Tuy nhiên, Thủy Trụ Giyuu nhận thấy điều kỳ lạ là Tanjirou không tấn công Nezuko đang đổ máu ngay trước mặt. Đòn đánh tấn công vào Nezuko trước đó bị trượt mất.

Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko tìm đến nơi, muốn đưa thuốc biến Tanjirou thành người nhưng liệu có được? - Ảnh 4.

Giyuu suy đoán rằng rất có thể Tanjirou cũng đang chống lại dòng máu quỷ trong người, lý trí của cậu đang giằng co kịch liệt. Giyuu hy vọng rằng Tanjirou có thể lấy lại lý trí, dù biết đó là điều không tưởng.

Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko tìm đến nơi, muốn đưa thuốc biến Tanjirou thành người nhưng liệu có được? - Ảnh 5.

Trong lúc này, hy vọng cứu được Tanjirou bắt đầu nhen nhóm bởi Kanao đang nắm giữ trong tay liều thuốc biến quỷ thành người cuối cùng. Trước đó, Trùng Trụ Shinobu đã giao liều thuốc chế từ hoa tử đằng này lại cho Kanao, phòng trường hợp thuốc không có tác dụng với Nezuko.

Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko tìm đến nơi, muốn đưa thuốc biến Tanjirou thành người nhưng liệu có được? - Ảnh 6.

Kanao quyết định dùng Hơi thở lên con mắt còn lại của mình để vượt qua vòng tấn công của Tanjirou và tiêm thuốc cho cậu. Tuy nhiên, Kanao đã không thể tránh thoát được đòn đánh tới của Tanjirou và bị móng vuốt sắc của cậu đâm xuyên qua cơ thể. Kanao ngã xuống và không ai biết rằng liệu cô có thể vượt qua cửa ải sinh tử này hay không.

Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko tìm đến nơi, muốn đưa thuốc biến Tanjirou thành người nhưng liệu có được? - Ảnh 7.

Như vậy, Tanjirou hoàn toàn có cơ hội biến lại thành người. Nhưng nếu như Kanao chết đi thì xem như Tanjirou đã giết đồng đội của mình. Đây là một sự thật tàn nhẫn với một người nhân hậu như Tanjirou. Độc giả đang hy vọng sẽ có thêm một màn "bẻ lái" ngoạn mục nữa của Gotouge-sensei để Kimetsu no Yaiba có một kết cục vẹn toàn.

Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko tìm đến nơi, muốn đưa thuốc biến Tanjirou thành người nhưng liệu có được? - Ảnh 8.

Độc giả hãy cùng đón đọc những chương tiếp theo của bộ truyện để chờ đón kết cục của Tanjirou và những nhân vật khác nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.