Kimetsu no Yaiba chương 200: Muzan bị đánh bại, hàng loạt nhân vật chính hy sinh

DS  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 07:43 PM

Sự hy sinh của các kiếm sĩ đã để lại rất nhiều nuối tiếc cho các độc giả.

Được cho là arc cuối của Kimetsu no Yaiba, trận quyết đấu sống còn giữa phe thợ săn quỷ và "trùm" Muzan đã đi đến kết cuộc sau cùng. Sau rất nhiều sự hy sinh và trả giá bằng cả máu và nước mắt của các thợ săn quỷ, cuối cùng Muzan đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, phe thợ săn quỷ đã thiệt hại rất nặng nề: Xà Trụ, Luyến Trụ, Nham Trụ và nhân vật chính của bộ truyện - Tanjirou đã hy sinh.

Kimetsu no Yaiba chương 200: Muzan bị đánh bại, hàng loạt nhân vật chính hy sinh - Ảnh 1.

Ở chương trước, các thợ săn quỷ và Muzan đã giằng co kịch liệt từng phút cho đến khi mặt trời mọc. Dù cho được cấp cứu ngay sau đó, nhưng vết thương của một số thợ săn quỷ đã quá nặng và không thể cứu chữa. Là người đại chiến với Thượng Huyền Nhất Kokushibo và sau đó là Muzan, thêm việc hiện ấn khi đã 27 tuổi, Nham Trụ đã không thể vượt qua số mệnh và mãn nguyện ra đi sau khi gặp lại lũ trẻ mà anh nuôi nấng trong giây phút hấp hối.

Kimetsu no Yaiba chương 200: Muzan bị đánh bại, hàng loạt nhân vật chính hy sinh - Ảnh 2.

Xà Trụ Obanai bị thương rất nặng nhưng vẫn cố chịu đựng đến giây phút Muzan tan biến. Obanai ôm lấy Luyến Trụ cũng đang hấp hối. Trước đó, Luyến Trụ vì đứng ngay tầm ngắm nên đã trúng đòn bạo phát của Muzan lúc Muzan bị ghim vào tường. Cả hai ôm nhau, đều không thấy đau đớn nữa và bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Luyến Trụ nói rằng nếu có kiếp sau cô muốn gả cho Xà Trụ. Xà Trụ hứa hẹn rằng nếu cô đồng ý, anh sẽ bảo vệ cô bình an và sống thật hạnh phúc.

Kimetsu no Yaiba chương 200: Muzan bị đánh bại, hàng loạt nhân vật chính hy sinh - Ảnh 3.

Phong Trụ trong cơn nguy kịch mơ thấy mẹ và các em của mình. Mẹ anh không dám đến gần các em vì mặc cảm tội lỗi. Anh nắm tay mẹ mình đến chỗ các em và chờ đợi giây phút đoàn tụ với gia đình. Thế nhưng, anh được kéo ra khỏi giấc mơ và tỉnh lại. Phong Trụ qua cơn nguy kịch và sống sót. Zenitsu và Inosuke được cấp cứu kịp thời và không nguy hiểm tới tính mạng.

Kimetsu no Yaiba chương 200: Muzan bị đánh bại, hàng loạt nhân vật chính hy sinh - Ảnh 4.

Thủy Trụ Giyuu đi tìm Tanjirou trong đống đổ nát. Anh trông thấy Tanjirou đang quỳ, tay vẫn còn cầm chặt thanh kiếm. Kakushi bên cạnh nói rằng Tanjirou đã tắt thở, mạch đã ngừng đập. Thủy Trụ nhớ lại khuôn mặt tươi cười của Tanjirou, và gục khóc bên cạnh cậu bé. Giyuu tự trách rằng luôn để người khác bảo vệ mình, còn mình không thể bảo vệ được ai và xin lỗi Nezuko rất nhiều lần. Ngay sau đó, Nezuko cũng đến nơi và chứng kiến tất cả.

Kimetsu no Yaiba chương 200: Muzan bị đánh bại, hàng loạt nhân vật chính hy sinh - Ảnh 5.

Sau tất cả, đã có rất nhiều thợ săn quỷ hy sinh trong trận quyết chiến này. Có những kiếm sĩ vô danh, có các Trụ cột mạnh mẽ và dày dạn kinh nghiệm như Trùng Trụ, Hà Trụ, Nham Trụ, Xà Trụ, Luyến Trụ, và có cả những kiếm sĩ đại diện cho thế hệ Trụ cột tương lai như Tanjirou. Dẫu biết rằng cuộc chiến không cân sức giữa người và quỷ sẽ không thể có kết cục viên mãn, nhưng việc tác giả cho nhân vật chính là Tanjirou ra đi đã để lại rất nhiều nuối tiếc và đau buồn cho các độc giả.

Kimetsu no Yaiba chương 200: Muzan bị đánh bại, hàng loạt nhân vật chính hy sinh - Ảnh 6.

Hy vọng rằng, ở một thế giới khác không có bóng dáng của loài quỷ, những kiếm sĩ dũng cảm và cao thượng này sẽ có cuộc đời trọn vẹn và bình an.

Tuy nhiên, chương thứ 200 rất có thể chưa phải là chương cuối cùng của bộ manga này. Vì thế, độc giả đừng vội nản lòng mà bỏ lỡ kết cục sau cùng của Kimetsu no Yaiba. Chúng ta hãy cùng đón xem những chương cuối cùng của bộ truyện này vào thời gian tới nhé.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của MangaK.