Kimetsu no Yaiba chương 199: Muzan tan biến dưới ánh mặt trời, Tanjirou trôi về đâu?

DS  - Theo Nhịp Sống Việt | 22/03/2020 08:43 PM

Những nỗ lực của các thợ săn quỷ đã được đền đáp bởi Muzan đã hoàn toàn bị tiêu diệt.

Được cho là arc cuối của Kimetsu no Yaiba, trận quyết đấu sống còn giữa phe thợ săn quỷ và "trùm" Muzan sắp đi đến kết cuộc sau cùng. Sau màn phối hợp của bộ ba Tanjirou – Zenitsu – Inosuke trong chương vừa rồi, Muzan đã bị Tanjirou và Xà Trụ liều mình chặn lại, và cuối cùng, mặt trời đã mọc trong sự nỗ lực trốn thoát điên cuồng của Muzan.

Kimetsu no Yaiba chương 199: Muzan tan biến dưới ánh mặt trời, Tanjirou trôi về đâu? - Ảnh 1.

Mở đầu chương, Muzan phát điên khi thấy trời đã sáng và vùng dậy cầu sinh trong tuyệt vọng. Gã dùng sức mạnh hất Xà Trụ và Phong Trụ bay ra ngoài nhưng Tanjirou vẫn trụ lại được và nỗ lực dùng kiếm chặn gã lại dù cánh tay trái đã bị chặt đứt. Ngay sau đó, Thủy Trụ từ phía sau tiến đến và giúp Tanjirou giữ vững thanh kiếm trong tay.

Kimetsu no Yaiba chương 199: Muzan tan biến dưới ánh mặt trời, Tanjirou trôi về đâu? - Ảnh 2.

Thấy mặt trời ngày càng lên cao, Muzan càng quyết tâm sống sót hơn. Gã đột ngột biến ra một khối thịt khổng lồ hòng che khuất cơ thể dưới ánh nắng mặt trởi. Khối thịt biến thành hình hài của một em bé và nuốt chửng cả Tanjirou vào trong. Thủy Trụ bị đẩy ra ngoài và chứng kiến cảnh Muzan thoát khỏi sự khống chế của anh và Tanjirou.

Dù đã được khối thịt bao bọc lại nhưng Muzan vẫn bị mặt trời thiêu đốt những thớ thịt ở ngoài cùng và gã không thể mở mắt được. Muzan cố hết sức bò đi và tìm chỗ trú ẩn. Trong lúc này, Kiriya chỉ đạo các Kakushi và thợ săn quỷ còn lại cố gắng chặn đường Muzan bằng cách sử dụng vật cản như dùng cả một toa tàu dài chặn đường. Thế nhưng, Muzan vẫn cố bò đi bằng mọi cách và đập nát cả toa tàu.

Kimetsu no Yaiba chương 199: Muzan tan biến dưới ánh mặt trời, Tanjirou trôi về đâu? - Ảnh 3.

Không để Muzan trốn thoát thành công, các Kakushi tiếp tục hợp sức, lấy những toa tàu còn lại cản đường Muzan. Hai bên giằng co, các Kakushi ở thế yếu. Ngay lúc đứa bé quỷ vung tay định giết các Kakushi, Phong Trụ kịp thời chặt đứt một cánh tay của nó. Ngay sau đó, Nham Trụ quấn dây xích quanh cổ đứa bé và cùng các Kakushi từ phía sau kéo nó lại.

Đứa bé quỷ ngã xuống nhưng vẫn cố vùi mình xuống lòng đất để không bị ánh nắng chiếu vào người. Phong Trụ, Thủy Trụ và Xà Trụ dùng Hơi thở để ngăn đứa bé lại. Thế nhưng, sức mạnh bộc phát lúc tuyệt vọng nhất của Muzan mạnh tới nỗi làm đứt dây xích của Nham Trụ và những đòn đánh của ba Trụ cột ở trên vẫn không thể cản gã lại.

Kimetsu no Yaiba chương 199: Muzan tan biến dưới ánh mặt trời, Tanjirou trôi về đâu? - Ảnh 4.

Lúc này, Tanjirou bị gã nuốt vào trước đó bất ngờ tấn công, phá hủy khối thịt từ bên trong. Muzan bị cơn đau làm cho phải bật dậy và bị ánh mặt trời thiêu đốt toàn bộ cơ thế. Muzan dần tan biến và chết đi sau rất nhiều năm tồn tại và tàn sát nhiều người vô tội.

Kimetsu no Yaiba chương 199: Muzan tan biến dưới ánh mặt trời, Tanjirou trôi về đâu? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ số phận của Tanjirou và những Trụ cột còn lại sẽ ra sao. Nhất là Nham Trụ bởi theo lời Kokushibo, mặt trời mọc cũng là lúc Nham Trụ sẽ ra đi bởi người mang ấn không thể sống quá 25 tuổi. Các fan đang đồn đoán rằng, chương kế tiếp - tức chương thứ 200 rất có thể là chương cuối của Kimetsu no Yaiba.

Kết lại, độc giả hãy đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba để cùng chờ đón cái kết của Tanjirou và những nhân vật khác nhé.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của MangaK.