Kimetsu no Yaiba chương 185: Nezuko đi cứu anh trai, Nham Trụ và Phong Trụ xuất hiện và chiến đấu với Muzan

DS  - Theo Helino | 30/11/2019 11:51 PM

Nezuko là niềm hy vọng duy nhất để cứu sống Tanjirou bị thương do máu độc của Muzan gây ra.

Trong trận chiến gây cấn và hấp dẫn giữa các thợ săn quỷ và các quỷ Thượng Huyền như Kokushibo, Douma và Akaza, độc giả đã được chứng kiến những pha hành động tuyệt vời và những tình tiết giàu cảm xúc. Song song với những chiến thắng, sự hy sinh và trả giá bằng cả tính mạng của các Trụ cột như Viêm Trụ, Hà Trụ, Trùng Trụ và Genya đã khiến bộ truyện trở nên trầm lắng và có phần u tối hơn. Chưa dừng lại ở đó, kể cả có là nhân vật chính như Tanjirou thì trong cuộc đối đầu với Muzan lần này, Tanjirou vẫn có thể hy sinh như bao nhân vật khác.

Kimetsu no Yaiba chương 185: Nezuko đi cứu anh trai, Nham Trụ và Phong Trụ xuất hiện và chiến đấu với Muzan - Ảnh 1.

Trong chương trước, Tanjirou đã bị thương nặng do máu độc của Muzan gây ra. Trong lúc tính mạng của Tanjirou đang trên đà nguy hiểm, Nezuko được độc giả mong chờ sẽ xuất hiện để cứu anh trai bởi máu của Nezuko có khả năng giải độc.

Kimetsu no Yaiba chương 185: Nezuko đi cứu anh trai, Nham Trụ và Phong Trụ xuất hiện và chiến đấu với Muzan - Ảnh 2.

Theo đó, mở đầu chương 185, Nezuko trong cơn hôn mê đã nghe được giọng cha gọi mình tỉnh lại để cứu Tanjirou. Ngay sau đó, Nezuko bật dậy trong sự kinh ngạc của Urokodaki-sensei và tông cửa thoát ra ngoài. Nghe được tiếng động lớn, Âm Trụ và cựu Viêm Trụ đang canh giữ nơi ẩn náu của Kiriya đã nhìn thấy Nezuko thoát ra ngoài và Urokodaki-sensei đuổi theo ngay sát phía sau.

Kimetsu no Yaiba chương 185: Nezuko đi cứu anh trai, Nham Trụ và Phong Trụ xuất hiện và chiến đấu với Muzan - Ảnh 3.

Cựu Viêm Trụ xin chỉ thị từ Kiriya có nên đuổi theo và bắt Nezuko lại hay không. Kiriya sắp ra lệnh thì nghe được lời khuyên từ linh hồn của người lãnh đạo Sát Quỷ Đoàn tiền nhiệm – tức Oyakata-sama, rằng hãy để Nezuko được làm theo ý của mình. Vì thế, Kiriya đã để Nezuko rời đi. Do có cha chỉ đường, Nezuko di chuyển cực nhanh đến nỗi Urokodaki cũng không đuổi kịp.

Kimetsu no Yaiba chương 185: Nezuko đi cứu anh trai, Nham Trụ và Phong Trụ xuất hiện và chiến đấu với Muzan - Ảnh 4.

Bên phía Tanjirou, cuộc chiến với Muzan vẫn đang tiếp diễn hết sức gây cấn. Thủy Trụ, Xà Trụ và Luyến Trụ liên tiếp bị Muzan tấn công ngừng nghỉ và lần lượt bị thương. Luyến Trụ bị Muzan truy đuổi gắt gao và suýt nữa trúng đòn nếu như không có Nham Trụ kịp thời xuất hiện. Trong lúc Muzan còn đang bất ngờ vì sự xuất hiện của Nham Trụ, Phong Trụ từ phía sau tấn công và chẻ dọc Muzan.

Kimetsu no Yaiba chương 185: Nezuko đi cứu anh trai, Nham Trụ và Phong Trụ xuất hiện và chiến đấu với Muzan - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, Phong Trụ đã có hành động bất ngờ khi tẩm xăng Muzan và châm lửa đốt khiến Muzan không phản ứng kịp. Murata - một thợ săn quỷ ở gần đó dự định tấn công Muzan thì được Thủy Trụ nhìn thấy và giao cho nhiệm vụ đưa Tanjirou rời khỏi chiến trường để chữa trị vết thương. Ở cuối chương, một nhân vật có diện mạo giống hệt Tanjirou xuất hiện và gây tò mò cho độc giả. Theo một số giả thuyết, nhân vật này có thể là Sumiyoshi – tổ tiên của dòng họ Kamado. Đoạn hồi tưởng về quá khứ này rất có thể sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Kimetsu no Yaiba chương 185: Nezuko đi cứu anh trai, Nham Trụ và Phong Trụ xuất hiện và chiến đấu với Muzan - Ảnh 6.

Kết lại, độc giả có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba để cùng chờ đón cái kết của Tanjirou và những nhân vật khác vào thời gian sắp tới.

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.