Kimetsu no Yaiba chương 177:Quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo dần được hé lộ

Julia  - Theo Helino | 06/10/2019 11:57 AM

Kimetsu no Yaiba vẫn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng fan manga bởi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo.

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác bởi cốt truyện đang đi tới cao trào và những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Sau những tiết lộ gây sốc về "ấn" và mối quan hệ giữa hai anh em Kokushibo và Yoriichi (tên của kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Mặt Trời) trong những chương vừa rồi, trận chiến giữa Kokushibo và bốn thợ săn quỷ đã đi đến hồi kết.

Kimetsu no Yaiba chương 177:Quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo dần được hé lộ - Ảnh 1.

Sau một chuỗi dài các chương truyện liên tiếp về cuộc chiến khốc liệt giữa Thượng Huyền Nhất và 4 thợ săn quỷ, chương này là hồi tưởng về quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo – Yoriichi giống như phong cách thường thấy của tác giả Kimetsu no Yaiba.

Kimetsu no Yaiba chương 177:Quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo dần được hé lộ - Ảnh 2.

Một điều thú vị và tạo nên sự khác biệt của Kimetsu no Yaiba chính là đoạn hồi tưởng quá khứ của các nhân vật được xây dựng chặt chẽ và có chiều sâu. Giống như những nhân vật phụ khác, cặp anh em này trở thành kẻ thù của nhau và tạo nên bi kịch đến tận ngày hôm nay.

Kimetsu no Yaiba chương 177:Quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo dần được hé lộ - Ảnh 3.

Quay trở về thời điểm hai anh em mới sinh ra, cả hai đã không được đối xử công bằng. Kokushibo được chăm sóc và dạy dỗ trong khi Yoriichi bị đối xử tệ bạc do quan niệm mê tín thời xưa, rằng sinh đôi là điềm xấu. Yoriichi bị tách khỏi mẹ và anh trai, và đến 10 tuổi thì phải đến chùa sống suốt đời như một nhà sư.

Kimetsu no Yaiba chương 177:Quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo dần được hé lộ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, tình cảm giữa hai anh em rất tốt và Kokushibo thường xuyên lén đi thăm em mình. Bước ngoặt tới khi một lần nọ Yoriichi đánh bại thuộc hạ của cha mình dù trước đó chưa từng luyện kiếm. Vì có tố chất của một thiên tài, Yoriichi chỉ cần xem anh mình luyện kiếm đã có thể học hỏi và thực hành còn tốt hơn Kokushibo.

Kimetsu no Yaiba chương 177:Quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo dần được hé lộ - Ảnh 5.

Từ đó, thân phận của hai anh em đổi chỗ cho nhau. Yoriichi được chăm sóc và dạy dỗ cẩn thận, trong khi Kokushibo bị hắt hủi và phải đến sống ở nơi Yoriichi từng sống trước đó. Với sự kiêu ngạo của mình, Kokushibo không chấp nhận được việc đứa em mình từng thương hại lại giỏi kiếm thuật hơn và sống tốt hơn mình bây giờ.

Kimetsu no Yaiba chương 177:Quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo dần được hé lộ - Ảnh 6.

Đến ngày mẹ mất, Yoriichi cũng rời khỏi nhà để lên đường rèn luyện. Chương 177 kết thúc trong sự ghen tỵ tột cùng của Kokushibo với Yoriichi. Khác với anh trai của mình, Yoriichi luôn yêu thương và tôn trọng Kokushibo, bằng chứng là cậu bé luôn mang theo cây sáo nhỏ Kokushibo đã tặng mình.

Kimetsu no Yaiba chương 177:Quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo dần được hé lộ - Ảnh 7.

Ngoài ra, một điều đáng lưu ý là Yoriichi đã có thể nhìn thấy trước chuyển động của đối thủ ngay từ khi còn nhỏ. Trong khi đó, những người cũng có khả năng tương tự là Kokushibo, Nham Trụ và Tanjirou phải trải qua quá trình rèn luyện và sau khi bật "ấn" mới có được.

Kimetsu no Yaiba chương 177:Quá khứ bi kịch của anh em Kokushibo dần được hé lộ - Ảnh 8.

Sau Thượng Huyền Nhất, khả năng cao trận chiến tới đây Luyến Trụ và Xà Trụ sẽ đấu với Tân Thượng Huyền Tứ. Với tiến độ mỗi chương một tuần, độc giả không cần chờ lâu vẫn có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba với những diễn biến hấp dẫn và gây cấn nhất.