Kimetsu no Yaiba chương 174: Quá khứ của Kokushibo dần được hé lộ, hóa ra Kokushibo và kiếm sĩ bí ẩn là anh em ruột!

Julia  - Theo Helino | 13/09/2019 11:00 AM

Kimetsu no Yaiba vẫn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng fan manga bởi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo.

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác bởi cốt truyện đang đi tới cao trào và những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Sau những tiết lộ gây sốc về "ấn" và thanh kiếm quỷ của Kokushibo ở những chương trước, chương 174 này là một bước ngoặt lớn của truyện khi quá khứ của nhân vật bí ẩn nhất truyện là Đệ Nhất Thượng Huyền đã được hé lộ. Bên cạnh đó, các Trụ cột đang dần nắm được lợi thế trong tay khi Genya đạt được năng lực mới.

Kimetsu no Yaiba chương 174: Quá khứ của Kokushibo dần được hé lộ, hóa ra Kokushibo và kiếm sĩ bí ẩn là anh em ruột! - Ảnh 1.

Kết thúc chương vừa rồi là tiếng súng của Genya nổ vang trong khi Hà Trụ và Kokushibo vẫn còn đang giằng co. Quyết định mạo hiểm của Genya và Hà Trụ đã giúp phe Trụ cột có bước đột phá lớn trong trận đánh không cân sức cho phe thợ săn quỷ này. Sau khi ăn thanh kiếm quỷ của Kokushibo, súng của Genya mọc lên nhiều con mắt quỷ giống như thanh kiếm. Nhờ vậy, Genya đã sử dụng được Tuyệt kỹ Huyết Quỷ làm những viên đạn tự bẻ cong và ghim vào Kokushibo dù Kokushibo đã dùng kiếm đỡ được những viên đạn đó.

Kimetsu no Yaiba chương 174: Quá khứ của Kokushibo dần được hé lộ, hóa ra Kokushibo và kiếm sĩ bí ẩn là anh em ruột! - Ảnh 2.

Tiếp theo, từ chỗ những viên đạn ghim vào mọc ra những cành cây, trói Kokushibo và Hà Trụ lại. Nhân cơ hội này, Nham Trụ và Phong Trụ đồng loạt tấn công Kokushibo. Đến đây, đoạn hồi ức của Kokushibo bắt đầu, cũng đồng thời tiết lộ quá khứ đen tối của nhân vật bí ẩn này.

Kimetsu no Yaiba chương 174: Quá khứ của Kokushibo dần được hé lộ, hóa ra Kokushibo và kiếm sĩ bí ẩn là anh em ruột! - Ảnh 3.

Theo đó, Kokushibo đã là quỷ từ 400 năm trước. Trong một đêm trăng, Kokushibo đã gặp lại em trai song sinh của mình – cũng chính là kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Mặt Trời trong giấc mơ của Tanjirou. Một điểm đáng lưu ý là lúc này, kiếm sĩ nọ đã rất già yếu và đôi bông tai kiếm sĩ này đeo đã không thấy đâu. Một số fan suy đoán rằng có thể đôi bông tai nọ đã được truyền lại cho dòng họ Kamado, và lưu truyền tới đời Tanjirou hiện tại.

Kimetsu no Yaiba chương 174: Quá khứ của Kokushibo dần được hé lộ, hóa ra Kokushibo và kiếm sĩ bí ẩn là anh em ruột! - Ảnh 4.

Sau khi gặp mặt, hai người đã quyết định so đấu. Một chi tiết gợi mở cực kỳ quan trọng là người em này đã bật "ấn" nhưng vẫn sống qua 25 tuổi và thậm chí là tuổi đã khá cao. Kokushibo cực kỳ ghen tỵ và căm ghét kiếm sĩ này vì bản thân Kokushibo là anh cả nhưng sức mạnh lại thua xa em mình. Thậm chí, trong khi Kokushibo phải hóa quỷ để kéo dài tuổi thọ thì người em là người duy nhất đã hiện "ấn" nhưng vẫn sống thọ tới tận bây giờ và đã có lần suýt giết được Muzan.

Kimetsu no Yaiba chương 174: Quá khứ của Kokushibo dần được hé lộ, hóa ra Kokushibo và kiếm sĩ bí ẩn là anh em ruột! - Ảnh 5.

Với ý chí của một thợ săn quỷ, kiếm sĩ đã tấn công Kokushibo. Tuy nhiên, Kokushibo không chết nhưng kiếm sĩ đã chết đứng trong tư thế hiên ngang vì tuổi già. Bí mật về quá khứ của Kokushibo đã được hé lộ và sự xuất hiện của kiếm sĩ đồng thời mang lại hy vọng cho những thợ săn quỷ đã bật "ấn" như Tanjirou, Hà Trụ, Phong Trụ, Nham Trụ, Luyến Trụ và Thủy Trụ có thể kéo dài tuổi thọ của mình. Với tình tiết mở nút tài tình này của Gotouge-sensei, các fan của Kimetsu no Yaiba có quyền hy vọng những nhân vật mình yêu thích có thể sống lâu hơn và vượt qua trận chiến này.

Kimetsu no Yaiba chương 174: Quá khứ của Kokushibo dần được hé lộ, hóa ra Kokushibo và kiếm sĩ bí ẩn là anh em ruột! - Ảnh 6.

Là một arc dài hơi của truyện, có vẻ như trận chiến giữa các Trụ và Kokushibo không thể kết thúc trong thời gian ngắn. So với Douma và Akaza thì sức mạnh của Kokushibo vượt trội hơn là điều không thể bàn cãi. Tuy vậy, hy vọng chiến thắng vẫn có nếu như có bất ngờ xảy đến và tình thế có thể được xoay chuyển. Với tiến độ mỗi chương một tuần, độc giả không cần chờ lâu vẫn có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba với những diễn biến hấp dẫn và gây cấn nhất.

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.