Kimetsu no Yaiba chương 171: Kokushibo vẫn chưa bị đánh bại, con đường thoát thân nào cho các Trụ cột còn lại?

DS  - Theo Helino | 25/08/2019 0:00 AM

Kimetsu no Yaiba vẫn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng fan manga bởi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo.

Tiếp theo trận chiến tay ba gây cấn giữa Kokushibo – Nham Trụ - Phong Trụ trong chương trước và bí mật gây sốc về "ấn", chương mới nhất càng thêm chứng tỏ sức mạnh vượt trội của Đệ Nhất Thượng Huyền Kokushibo. Là một kiếm sĩ đã hiện "ấn" nhưng vẫn sống qua 25 tuổi, rất có khả năng Kokushibo đã hóa quỷ để kéo dài tuổi thọ của mình. Nhân vật này vẫn còn là một ẩn số lớn gây tò mò cho độc giả kể từ khi xuất hiện cho đến nay.

Kimetsu no Yaiba chương 171: Kokushibo vẫn chưa bị đánh bại, con đường thoát thân nào cho các Trụ cột còn lại? - Ảnh 1.

Mở đầu chương là hình ảnh Genya – em trai của Phong Trụ đã ăn tóc của Kokushibo dưới sự trợ giúp của Hà Trụ Muichirou để khôi phục lại cơ thể. Chỉ ăn một lọn tóc nhỏ của Kokushibo nhưng Genya đã hồi phục cơ thể lại trong chớp mắt. Thậm chí, cậu còn muốn ăn cả kiếm của Kokushibo. Sau đó, Genya nghe được mệnh lệnh của Muzan đưa ra cho Kokushibo: không được để các thợ săn quỷ đến gần Muzan và phải tiêu diệt tất cả các Trụ cột.

Kimetsu no Yaiba chương 171: Kokushibo vẫn chưa bị đánh bại, con đường thoát thân nào cho các Trụ cột còn lại? - Ảnh 2.

Trong chương này, đánh giá về sức mạnh của các Trụ cột thế hệ này, Kokushibo cho rằng Nham Trụ và Phong Trụ là những người mạnh nhất. Nham Trụ bị mù nhưng cảm giác được những chuyển động xung quanh vô cùng chính xác nhờ những âm thanh vang lên từ vũ khí là một sợi xích. Phong Trụ dù bị thương nặng nhưng tốc độ và độ chính xác lại tăng cao.

Kimetsu no Yaiba chương 171: Kokushibo vẫn chưa bị đánh bại, con đường thoát thân nào cho các Trụ cột còn lại? - Ảnh 3.

Dưới sự tấn công mạnh mẽ của hai Trụ cột mạnh nhất, Kokushibo đã phải dùng đến chiêu thức mà con quỷ nào cũng có – Tuyệt Kỹ Huyết Quỷ. Dù cả Nham Trụ và Phong Trụ đã cắt được tai của Kokushibo nhưng trận chiến vẫn không trở nên dễ thở hơn chút nào. Chưa kịp tung ra đòn tấn công kế tiếp, cả hai Trụ đã bị thương nặng hơn bởi từ thanh kiếm đã gãy của Kokushibo lại mọc ra những thanh kiếm nhỏ hơn trên đó.

Kimetsu no Yaiba chương 171: Kokushibo vẫn chưa bị đánh bại, con đường thoát thân nào cho các Trụ cột còn lại? - Ảnh 4.

Thêm một điều cần lưu ý là trong những trụ cột đã bị Muzan đưa vào mê cung quỷ, chỉ còn Xà Trụ và Luyến Trụ vẫn chưa ra trận dù đã chạm trán Tân Thượng Huyền Tứ Nakime. Bên cạnh đó, quá khứ của tất cả các Trụ cột ngoại trừ Xà Trụ đều đã được tác giả tiết lộ. Điều này làm dấy lên những thắc mắc về Xà Trụ và giả thuyết về nhân vật này lần lượt ra đời. Một giả thuyết đáng chú ý là lý do Xà Trụ luôn quấn băng trắng che kín miệng được giải thích rằng, có thể Xà Trụ cũng là quỷ và che miệng để ngăn mình tấn công con người giống như Nezuko.

Kimetsu no Yaiba chương 171: Kokushibo vẫn chưa bị đánh bại, con đường thoát thân nào cho các Trụ cột còn lại? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, tổng hành dinh của gia tộc Ubuyashiki và Nezuko đang trong quá trình sử dụng thuốc của Tamayo để trở lại làm con người là một điểm đáng ngờ tiếp theo. Dưới sự bảo vệ của các cựu Trụ cột như cựu Viêm Trụ, cựu Thủy Trụ và cựu Âm Trụ, tổng hành dinh được xem như là an toàn. Tuy nhiên, Muzan sẽ không thể bỏ qua cho Nezuko khi cô bé là con quỷ đầu tiên có thể xuất hiện dưới ánh mặt trời. Vì việc tìm kiếm hoa Bỉ Ngạn Xanh là vô vọng nên mục tiêu của Muzan đã chuyển hướng sang Nezuko. Các fan đang háo hức và mong chờ một màn tái xuất hoành tráng của cựu Viêm Trụ và cựu Thủy Trụ trong trận chiến này.

Kimetsu no Yaiba chương 171: Kokushibo vẫn chưa bị đánh bại, con đường thoát thân nào cho các Trụ cột còn lại? - Ảnh 6.

Là một arc dài hơi của câu chuyện, có vẻ như trận chiến giữa các Trụ và Kokushibo không thể kết thúc trong thời gian ngắn. So với Douma và Akaza thì sức mạnh của Kokushibo vượt trội hơn là điều không thể bàn cãi. Tuy vậy, hy vọng chiến thắng vẫn có nếu như có bất ngờ xảy đến và tình thế có thể được xoay chuyển. Với tiến độ mỗi chương một tuần, độc giả không cần chờ lâu vẫn có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba với những diễn biến hấp dẫn và gây cấn nhất.