Kimetsu no Yaiba chuẩn bị công bố sự kiện khủng, ca khúc Attack on Titan chạm mốc 10 triệu lượt nghe

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2022 04:31 PM

 
  thích

Cuộc đua giữa 2 siêu phẩm anime năm 2022 là Attack on Titan và Kimetsu no Yaiba vẫn tiếp tục khi mà những cột mốc mới và thông tin quan trọng về 2 thương hiệu này tiếp tục được công bố.

Kimetsu no Yaiba chuẩn bị công bố sự kiện khủng trong năm 2022

Vào thứ ba ngày 11 tháng 1, Abema và trang web chính thức của Kimetsu no Yaiba đã tiết lộ rằng vào ngày 18 tháng 1, tức thứ ba tới, dịch vụ phát sóng trực tuyến sẽ chiếu một phần đặc biệt. Trong đó sẽ công bố hai sự kiện lớn cho anime này vào năm 2022, cũng như biết thêm thông tin về arc "Phố Đèn Đỏ" đang công chiếu.

Kimetsu no Yaiba chuẩn bị công bố sự kiện khủng, ca khúc Attack on Titan chạm mốc 10 triệu lượt nghe - Ảnh 1.

Diễn viên lồng tiếng của Tanjiro Natsuki là Hanae sẽ xuất hiện trong chương trình đặc biệt cùng với nhà sản xuất Aniplex, Yuma Takahashi sẽ làm MC cho chương trình. Chương trình đặc biệt sẽ phát sóng trên Abema TV vào ngày 18 tháng 1 lúc 8 giờ tối theo giờ Nhật Bản.  Không biết 2 sự kiện lớn của Kimetsu no Yaiba là gì nhưng hiện tại nó đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Nhiều khán giả dự đoán rằng sẽ có thêm một movie của Kimetsu no Yaiba và một phần manga nữa sẽ được công bố chuyển thể thành anime trong năm 2022.

Bài hát mở đầu cho anime Attack on Titan mùa cuối cùng cán cột mốc 10 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày

Attack on Titan đang là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn chăm chỉ lên mạng xã hội thì có thể thấy bộ anime đang gây sốt khắp các diễn đàn, Ending của bộ phim đã nhanh chóng chiếm đóng mạng xã hội Tiktok, Opening cũng không thua kém khi chỉ sau 3 ngày, bài hát đã cán mốc 10 triệu lượt xem Youtube.

Kimetsu no Yaiba chuẩn bị công bố sự kiện khủng, ca khúc Attack on Titan chạm mốc 10 triệu lượt nghe - Ảnh 2.

Theo nhiều đánh giá của khán giả thì 2 phần Opening và Ending của Attack on Titan: The Final Season Part 2 có chất lượng âm thanh và hình ảnh vô cùng xuất sắc. Cả 2 bài hát như góp phần đưa khán giả cảm nhận rõ hơn về cái kết "không thể buồn hơn" mà phần anime sẽ chuyển thể từ manga gốc. Hiện tại thì lượt nghe của cả Opening và Ending của Attack on Titan: The Final Season Part 2 vẫn đang tăng rất mạnh, điều này nói lên được sức hấp dẫn của anime này trong năm 2022.

Kimetsu no Yaiba chuẩn bị công bố sự kiện khủng, ca khúc Attack on Titan chạm mốc 10 triệu lượt nghe - Ảnh 3.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Kimetsu no Yaiba và Attack on Titan, 2 dự án anime đang rất được khán giả quan tâm trong năm 2022. Các bạn thấy thế nào về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!