Kimetsu no Yaiba chính thức công bố phần 2 ra mắt trong năm 2021, fan nên sẵn sàng luôn đi là vừa!

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/02/2021 11:38 AM

 
  thích

Vào sự kiện trong ngày 14/2 vừa qua, nhà sản xuất của Kimetsu no Yaiba đã chính thức nhá hàng về sự trở lại của bộ anime đình đám này.

Cho tới thời điểm hiện tại, Kimetsu no Yaiba vẫn là một hiện tượng "vô tiền khoáng hậu" của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Xuất phát chậm hơn các "tiền bối" trong ngành như Naruto, Conan hay đặc biệt là One Piece, thế nhưng Thanh Gươm Diệt Quỷ vẫn vươn lên trở thành sản phẩm anime - manga thành công nhất tại Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có manga và anime phiên bản TV, bộ phim "Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận" còn xô đổ nhiều kỷ lục chưa từng có trước đây.

Demon Slayer Season 2 Official Preview Trailer - 1

Dĩ nhiên, với thành công ngoài mong đợi, không có gì ngạc nhiên khi Kimetsu no Yaiba sớm xuất hiện các thông tin về phần kế tiếp cả. Vào ngày hôm qua, trong buổi livestream của sự kiện Kimetsu no Yaiba Matsuri Online – Anime 2nd Anniversary Festival trên AbemaTV,  các thông tin nhá hàng về Kimetsu no Yaiba cũng đã được công bố: Phần 2 sẽ chính thức được trở lại trong năm 2021!

Kimetsu no Yaiba chính thức công bố phần 2 ra mắt trong năm 2021, fan nên sẵn sàng luôn đi là vừa! - Ảnh 2.

Nhà sản xuất cũng đưa ra luôn 2 hình ảnh visual poster cho phần 2 của bộ phim. Tấm poster đầu tiên tập trung vào nhân vật quan trọng nhất của phần này - Âm Trụ Uzui Tengen, khi anh đóng vai trò rất quan trọng trong cốt truyện. Phần còn lại là các nhân vật quen thuộc đã gặp mặt khán giả trong Chuyến Tàu Vô Tận. 

 Theo dự kiến, Kimetsu no Yaiba mùa 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bám sát vào nguyên tác manga và lối bối cảnh các sự kiện xảy ra sau Chuyến tàu vô tận. Lúc này, tổ đội của Tanjiro sẽ chuyển tới phố đèn đỏ Yoshiwara và truy lùng bộ đôi thượng huyền quỷ Gyuutarou và Daki.

Kimetsu no Yaiba chính thức công bố phần 2 ra mắt trong năm 2021, fan nên sẵn sàng luôn đi là vừa! - Ảnh 3.

Theo các thông tin được đưa ra từ nhà sản xuất, bộ sậu làm nên thành công của Kimetsu no Yaiba phần 1 sẽ vẫn được giữ nguyên. Studio ufotable vẫn sẽ tiếp tục sản xuất, đạo diễn Haruo Sotozaki sẽ nắm vai trò chính và thiết kế nhân vật sẽ do họa sĩ Akira Matsushima đảm nhiệm. Dù vậy, thời điểm chính xác để ra mắt vẫn chưa được thông báo cụ thể, mà vẫn chỉ là trong năm 2021 mà thôi. Dù vậy, nó sẽ sớm được công bố, bởi các fan của Kimetsu no Yaiba đã ngóng chờ sẵn ngày này lâu lắm rồi.