Kimetsu no Yaiba: Các fan bấn loạn với màn "khóc lóc đọ dễ thương" của cặp đôi mỹ nữ Daki và Nezuko trong tập phim mới nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/01/2022 05:30 PM

 
  thích

Sau những màn giao tranh quyết liệt, cặp đôi Daki và Nezuko tiếp tục có màn "khóc lóc đọ dễ thương" cực kỳ ấn tượng trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 7.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đang là tâm điểm của anime mùa đông 2022 khi mang đến cho khán giả một arc Phố Đèn Đỏ vô cùng tuyệt vời dành cho khán giả hâm mộ. Nổi bật trong những tập phim gần đây là cuộc đọ sắc đọ tài giữa cô em gái quốc dân Nezuko và Thượng Huyền Lục Daki. Tập phim thứ 7 của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen thêm một lần nữa khắc họa thành công hình ảnh 2 cô nàng dễ thương này thông qua màn "khóc lóc đọ dễ thương" cực kỳ ấn tượng.

Cụ thể trong tập 7, sau khi biến dạng bán quỷ, Nezuko trở nên cực mạnh. Cô dễ dàng đánh gục Daki và khiến ả ta phải kinh sợ.

Kimetsu no Yaiba: Các fan bấn loạn với màn khóc lóc đọ dễ thương của cặp đôi mỹ nữ Daki và Nezuko trong tập phim mới nhất - Ảnh 1.

Daki dùng obi chém toang cơ thể Nezuko. Dù vậy, nhiêu đó vẫn là chưa đủ để giết em gái nhân vật chính của chúng ta. Sử dụng huyết quỷ thuật, Nezuko thiêu đốt Daki sau đó nhanh chóng khôi phục thân xác. Daki bị đánh không ngóc đầu lên được, văng vào một căn nhà. Nezuko đuổi theo. Nhìn thấy máu của con người trong nhà, Nezuko mất hoàn toàn lý trí. Tanjiro xuất hiện kịp thời, ngăn chặn em mình lại. Tận dụng lúc này, Daki hồi phục, toan kết liễu cả hai anh em. Trong chớp mắt, Âm Trụ xuất hiện, chém rơi đầu Daki trước cả khi ả kịp nhận ra vấn đề.

Kimetsu no Yaiba: Các fan bấn loạn với màn khóc lóc đọ dễ thương của cặp đôi mỹ nữ Daki và Nezuko trong tập phim mới nhất - Ảnh 2.

Dù đã rơi đầu, Daki vẫn chưa chết. Tuy vậy, giờ đấy không phải chuyện đáng lo. Mục tiêu quan trọng nhất của Tanjiro lúc này là ru ngủ Nezuko. Nhờ có bài hát của mẹ nên cậu đã thành công đưa Nezuko trở về dạng bình thường. Từ một con quỷ đang rất khát máu, Nezuko bất ngờ thể hiện sự dễ thương của mình khi khóc lóc và làm nũng người anh của mình. Trong khi đó thì Daki cũng bắt đầu khóc lóc. Từ cơ thể ả ta, một người đàn ông xuất hiện. Nhận thấy điều chẳng lành. Âm Trụ vung kiếm tấn công nhưng ngay lập tức, tuy nhiên anh chàng này đã tránh được đòn. Đây chính là anh của Daki - Gyutaro và là Thượng Huyền Lục phiên bản "xịn xò".

Kimetsu no Yaiba: Các fan bấn loạn với màn khóc lóc đọ dễ thương của cặp đôi mỹ nữ Daki và Nezuko trong tập phim mới nhất - Ảnh 3.

Daki và Nezuko có màn "khóc lóc đọ dễ thương" vô cùng ấn tượng trong tập 7

Sau đó, hình ảnh 2 cô nàng Daki và Nezuko và màn "khóc lóc đọ dễ thương" đã trở thành chủ đề được nhiều fan Kimetsu no Yaiba bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Tất cả khán giả đều công nhận rằng các nhà làm phim đã tạo ra những chi tiết tuyệt vời về tình anh em, sự dễ thương của 2 cô nàng Daki và Nezuko. Nhiều khán giả còn khen ngợi rằng đúng là "anh em nhà người ta" quá tình cảm và Gyutaro hay Tanjiro đều là những người anh tuyệt vời. Dù là người hay quỷ thì họ đều rất yêu thương em gái mình và sẵn sàng bảo vệ khi em của họ bị bắt nạt.

Kimetsu no Yaiba: Các fan bấn loạn với màn khóc lóc đọ dễ thương của cặp đôi mỹ nữ Daki và Nezuko trong tập phim mới nhất - Ảnh 4.

Nezuko phiên bản dễ thương đã trở lại

Các bạn thấy sao về màn "khóc lóc đọ dễ thương" của cặp đôi mỹ nữ Daki và Nezuko trong tập phim mới nhất của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/kimetsu-no-yaiba-cac-fan-ban-loan-voi-man-khoc-loc-do-de-thuong-cua-cap-doi-my-nu-daki-va-nezuko-trong-tap-phim-moi-nhat-20220119124532252.chn