Kimetsu no Yaiba: Bị bạn gái đập nát mô hình trị giá 3.300 USD, nam thanh niên lập tức chia tay vì quá bức xúc

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/11/2020 07:05 PM

Đó là chuyện đã xảy ra với một nam thanh niên người Đài Bắc Trung Hoa khi anh bị bạn gái đập tan tành bộ mô hình Kimetsu no Yaiba trị giá 3.300 USD.

Ngày hôm nay trên các trang mạng chia sẻ thông tin về nam thanh niên có tên là Otaku người Đài Bắc Trung Hoa kêu ca về việc anh đã bị cô bạn gái "dọn dẹp" những figure Nezuko trong bộ truyện Kimetsu no Yaiba yêu thích của mình. Ước tính bộ figure Nezuko này có tổng giá trị 14.000RM (3.300 USD), nguyên nhân mà cô bạn gái làm như vậy đơn giản là vì những bộ figure Nezuko chiếm chỗ sinh hoạt hằng ngày của cô ta.

Kimetsu no Yaiba: Bị bạn gái đập nát mô hình trị giá 3.300 USD, nam thanh niên lập tức chia tay vì quá bức xúc - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết thì cứ mỗi mùa sẽ có một vài bộ Anime được nhiều người mong chờ và săn lùng các bộ figure liên quan đến nó. Năm 2019, Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba bùng nổ và thành công đến mức thu về một lượng khổng lồ fan hâm mộ trên toàn thế giới. Một số lượng lớn các figure đã được các fan mua lại về trưng bày trong căn nhà của mình.

Trong số những người đó có nam thanh niên Otaku. Anh chàng này thậm chí đã chi một khoản tiền rất lớn của mình chỉ để mua những figure nhỏ của Nezuko, nhân vật nổi tiếng nhất nhì trong Kimetsu no Yaiba mà anh yêu thích. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như không có một bài đăng trên group yêu thích bộ anime Kimetsu no Yaiba nói về việc Otaku tức giận về việc bạn gái đang ở cùng anh ta đã thẳng tay vứt bỏ những figure Nezuko có tổng giá trị 14.000RM (3.300 USD) của bạn trai mình.

Kimetsu no Yaiba: Bị bạn gái đập nát mô hình trị giá 3.300 USD, nam thanh niên lập tức chia tay vì quá bức xúc - Ảnh 2.

Theo đó thì Otaku tố rằng bạn gái của anh đã lợi dụng việc anh về quê vài ngày để vứt bỏ những bức tượng mà anh đã dày công sưu tập và nâng niu. Khi hỏi lý do về việc tại sao bạn gái của mình lại vứt bỏ bộ figure Nezuko, thì anh nhận được câu trả lời rằng chúng đang chiếm dụng không gian và cô ta đã gom tất cả chúng vào một túi rác và ném nó đi một cách không do dự.

Trong cơn đau đớn Otaku đã cố gắng gọi điện cho công ty thu gom rác để xem liệu anh ấy có thể lấy được những bức tượng figure Nezuko mà anh yêu thích hay không. Tuy nhiên, anh chỉ nhận lại thông báo rằng rác thu gom đã được tiêu hủy mất rồi.

Thậm chí Otaku còn bảo rằng bạn gái của anh không thích bạn trai mình xem anime, dẫn đến việc anh đã bỏ lỡ bộ phim Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugan Train đã công chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản và Đài Bắc Trung Hoa trong thời gian qua. Otaku bức xúc nói:

Kimetsu no Yaiba: Bị bạn gái đập nát mô hình trị giá 3.300 USD, nam thanh niên lập tức chia tay vì quá bức xúc - Ảnh 3.

"Tôi không hề quan tâm đến việc cô ta xem phim truyền hình Hàn Quốc và say mê theo dõi các ngôi sao mọi lúc mọi nơi. Vậy có khó quá không việc tôn trọng sở thích của người khác?Tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự giấu các sở thích của mình chỉ để nhận được sự hài lòng của cô ta. Tôi thật sự ngu ngốc."

Nhận ra nỗi đau dày vò tới từ cô bạn gái Otaku chia sẻ rằng anh ta đã chia tay với bạn gái của mình và cô ta trả đũa thậm tệ bằng câu nói: "Mấy người thích cái thứ rác rưởi đó thật nực cười." Thậm chí Otaku còn có ý định kiện bạn gái cũ để đòi bồi thường thiệt hại mà cô ta gây ra.

Có lẽ thiệt hại về vật chất nó thực sự nhỏ thôi, cái đau đớn nhất của một chàng trai đó chính là sở thích của mình bị người yêu vùi dập. Có lẽ Otaku nên nguôi ngoai lại nỗi đau và tìm kiếm cho mình một cô bạn gái có cùng sở thích. Sau đó nếu có tiền và điều kiện hãy tiếp tục sở hữu những figure Nezuko trong Kimetsu no Yaiba mà mình yêu thích đúng không nào?