Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ?

Diệu Hiền  - Theo Helino | 02/11/2019 0:00 AM

Nổi bật với ngoại hình xinh đẹp và phong cách chiến đấu duyên dáng như loài bướm, Shinobu được xếp vào hàng mỹ nhân của Kimetsu no Yaiba.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 1.

Shinobu bất ngờ tiếp cận khiến Tanjiro ngượng ngùng

Tập 24 là một trong những tập thú vị và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Trong đó, cuộc tâm tình trên nóc nhà giữa nhân vật chính Tanjiro và Trùng Trụ Shinobu là một điểm nhấn đẹp đẽ. Cũng qua tập 24 này, nhiều fan bắt đầp "ship" Tanjiro và Shinobu với nhau. Chà, dưới góc nhìn của cộng đồng fan thì đây cũng là một cặp khá thú vị. Chúng ta cùng tìm hiểu về mối liên kết giữa hai người qua bài viết hôm nay nhé!

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 2.

Số lượng kiếm sĩ diệt quỷ nữ trong Quân đoàn rất ít ỏi bởi phái nữ thường không có lợi thế về sức mạnh cơ bắp như nam giới. Vậy mà một nữ kiếm sĩ nhỏ bé như Kocho Shinobu vẫn thành công trải qua cuộc huấn luyện lẫn bài kiểm tra khắc nghiệt và chính thức bước chân vào con đường diệt quỷ. Không những thế, cô còn đạt đủ điều kiện để đứng vào hàng ngũ các trụ cột khi tuổi đời còn rất trẻ.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 3.

Shinobu cứu giúp các kiếm sĩ bị biến thành nhện (anime tập 24)

Nổi bật với ngoại hình xinh đẹp và phong cách chiến đấu duyên dáng như loài bướm, Shinobu được xếp vào hàng mỹ nhân của Kimetsu no Yaiba. Luôn nở nụ cười tươi trên môi dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, cô tạo nên bầu không khí gần gũi cho những người tiếp xúc với mình.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 4.

Nhưng dường như sâu thẳm tâm hồn cô đã bị khóa kín đến mức khó ai có thể thực sự chạm đến. Bởi vậy mà Zenitsu đã từng nhận xét âm thanh mà cậu nghe được từ Shinobu rất hỗn loạn. Vậy mà trong tất cả những người cô gặp gỡ, có một cậu bé dễ dàng nhìn thấu chiếc mặt nạ tươi cười ấy. Đó chính là Tanjiro. Qua cuộc nói chuyện giữa Shinobu và Tanjiro trong tập 24 anime, chúng ta có cơ hội nhìn thấy một mặt khác của nữ trụ cột này.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 5.

Tập 24 chủ yếu kể về quá trình luyện tập phục hồi thể chất của bộ ba Tanjiro, Zenitsu và Inosuke. Một đêm Shinobu thấy Tanjiro một mình luyện tập chăm chỉ nên đã ghé đến với ý định thăm hỏi. Sự tiếp xúc gần sát lúc đó khiến cậu bé giật thót và đỏ mặt ngại ngùng. Những tưởng câu chuyện giữa hai người sẽ là một cuộc nói chuyện vui vẻ pha chút bông đùa.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 6.

Nhưng đôi lúc thật dễ dàng khiến người ta mở lòng, chỉ cần chạm đúng vấn đề mà thôi. Tanjiro đã ngửi thấy mùi hương của giận dữ từ Shinobu và đã mở lời hỏi. Cũng chính từ giây phút này, Shinobu bắt đầu trải lòng về quá khứ và suy tư của bản thân về con đường diệt quỷ của mình.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 7.

Shinobu ngạc nhiên trước câu hỏi của Tanjiro

Cô khen tâm hồn cậu đẹp đẽ và không khỏi nhớ về người chị gái dịu dàng đáng kính của mình. Cách mà Tanjiro bảo vệ em gái Nezuko dù cô bé đã trở thành quỷ, lý tưởng quỷ cũng có quỷ tốt – quỷ xấu, ý nghĩ quỷ là loài sinh vật đáng thương. Tất cả những điều đó đều có phầm giống với suy nghĩ của Kanae – chị gái đã mất của cô.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 8.

Có lẽ bởi vậy mà Shinobu mới dễ dàng mở lòng với Tanjiro đến thế. Cô không chỉ kể về những mâu thuẫn trong lòng mình mà còn mong muốn gửi gắm ước mơ của mình cho cậu. Nhìn Tanjiro, Shinobu như gặp lại hình bóng của người chị đã khuất.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 9.

Vậy là qua một thời gian trị thương tại trang viên Hồ Điệp, cậu đã chiếm được lòng tin của Shinobu. Từ đó giữa hai người hình thành một mối liên kết vô hình, đó là một sự thấu hiểu lẫn nhau. Cũng từ khoảnh khắc trải lòng này mà nhiều fan suy đoán "người đồng đội" mà Shinobu nhắc đến khi nói chuyện với Thượng Nhị Doma chính là Tanjiro.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 10.

Shinobu nhắc đến người đồng đội mà cô tin tưởng

Mối liên kết giữa hai nhân vật này thực ra không đơn giản chỉ là đàn chị - đàn em như nhiều người vẫn nghĩ. Đối với Shinobu, Tanjiro đặc biệt theo cách nào đó, người đã nhìn thấu được tâm hồn cô dù chính cô chưa mở lời kể về bản thân. Bởi vậy mà Shinobu sẵn sàng gửi gắm nhiều điều của mình cho cậu.

Liệu Tanjiro có thể thành công hạ gục Muzan – nguồn cơn của tất cả những bi kịch trong Kimetsu no Yaiba hay không? Hãy cùng đón chờ diễn biến trong những chương tiếp theo nhé!

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.