Kimetsu no Yaiba arc Phố Đèn Đỏ tung trailer cực chất, tiết lộ về 3 người vợ của Âm Trụ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2021 11:59 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Kimetsu no Yaiba phần 2, nơi chúng ta sẽ được chứng kiến câu chuyện về arc Phố Đèn Đỏ được đưa lên màn ảnh nhỏ.

Ngay sau khi Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen kết thúc, Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke sẽ tiếp tục hành trình diệt quỷ của mình. Trong Arc Phố Đèn Đỏ, họ sẽ đồng hành cùng Âm Trụ trong cuộc chiến chống lại Thượng Huyền Lục!

Kimetsu no Yaiba arc Phố Đèn Đỏ tung trailer cực chất, tiết lộ về 3 người vợ của Âm Trụ - Ảnh 1.

Trong tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen, Rengoku đã tung toàn bộ khả năng của bản thân để chiến đấu với Thượng Huyền Tam Akaza. Với những nỗ lực cuối cùng, Rengoku đã chém được kiếm vào cổ Akaza nhưng đổi lại, anh cũng nhận một đòn đánh chí mạng vào yếu huyệt. Nhận thấy nếu dây dưa thêm, bản thân sẽ chết vì ánh mặt trời, Akaza tự phế cánh tay rồi bỏ chạy.

Với vết thương chí mạng, Rengoku không còn cách nào để cứu lấy bản thân ngoài việc chấp nhận cái chết. Anh mỉm cười lần cuối khi nhìn thấy hình bóng mẹ đến đón mình rồi xuôi tay nhắm mắt. Thông tin về sự hi sinh của Rengoku được truyền đến các Trụ Cột khác. Ai nấy đều thương xót cho cái chết của Rengoku.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Season 2 - Entertainment District Arc - Teaser Trailer

Ngay sau khi Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen kết thúc, một đoạn preview mới của Yuukaku-hen - Arc Phố Đèn Đỏ đã được đăng tải. Trong đoạn preview trên, ta có thể nhìn thấy tạo hình của Thượng Huyền Lục Daki và ba người vợ của Âm Trụ. Theo các thông tin được tiết lộ cách đây không lâu, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 sẽ có độ dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Một số nguồn tin cũng cho biết arc Phố Đèn Đỏ sẽ kéo dài trong 11 tập.

Kimetsu no Yaiba arc Phố Đèn Đỏ tung trailer cực chất, tiết lộ về 3 người vợ của Âm Trụ - Ảnh 3.

Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ được theo chân nhóm Tanjiro và Âm Trụ dấn thân vào cuộc tìm kiếm và chiến đấu với Thượng Huyền Lục. Với độ dài 1 giờ của tập đầu tiên, chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về sự thay đổi của nhóm Tanjiro, Zenitsu và Inosuke sau sự hi sinh của Rengoku. Sau khi trở về, Tanjiro đến gặp cha của Viêm Trụ để thông báo tình hình,thay vì thương xót người cha này không không ngại buông lời cay độc dành cho Rengoku. Ngoài ra, sau khi biết Tanjiro có thể sử dụng Hơi Thở Mặt Trời, ông ta sẽ cho Tanjiro một đòn nhừ tử. Tanjiro sau đó trò chuyện với em của Viêm Trụ rồi ra về với món quà là miếng bảo vệ trên kiếm của Viêm Trụ. Với bao uất ức trong lòng và cả nhóm sẽ cật lực luyện tập và tham gia vào nhiệm vụ đầy cam go tại Phố Đèn Đỏ cùng Âm Trụ Uzui Tengen.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 5 tháng 12 năm 2021. Thông tin và những hình ảnh mới nhất về tập phim này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Các bạn có mong chờ Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!