Kimetsu No Yaiba: 7 ngày nữa siêu phẩm về Viêm Trụ sẽ là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/11/2020 11:59 PM

"Đánh chìm" Titanic, anime Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chỉ còn một đối thủ phải vượt qua là Spirited Away.

Kimetsu No Yaiba: 7 ngày nữa siêu phẩm về Viêm Trụ sẽ là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản?

Kimetsu No Yaiba: MugenTrain bắt đầu công chiếu vào ngày 16 tháng 10 năm 2020, siêu phẩm này liên tục phá vỡ các kỉ lục tại Nhật Bản. Chỉ với ba ngày đầu tiên, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã trở thành phim có doanh thu mở màng cao nhất toàn cầu với hơn 4,6 tỷ yên. Sau 17 ngày công chiếu, tựa phim xuất sắc lọt vào Top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử Nhật Bản.

Kimetsu No Yaiba: 7 ngày nữa siêu phẩm về Viêm Trụ sẽ là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản? - Ảnh 1.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train là cái tên hot nhất phòng vé Nhật Bản thời gian qua

Tính đến ngày 10 tháng 11, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã khiến cả giới chuyên môn cũng phải há hốc mồm khi cuộc chiến của Viêm trụ và Thượng Huyền Tam đã đánh bại nhiều đối thủ nặng kí, trở thành phim có doanh số cao thứ 5 Nhật Bản với 20,48 tỷ yên. Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cũng hoàn toàn thống trị phòng vé khi nó luôn giữ vị trí Top 1 trong gần 2 tháng công chiếu.

Kimetsu No Yaiba: 7 ngày nữa siêu phẩm về Viêm Trụ sẽ là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản? - Ảnh 2.

Sức nóng từ Viêm Trụ đã "thiêu đốt" cả Thượng Huyền Tam và không ít "đối thủ" cộm cán khác

Cho đến hôm nay ngày 30 tháng 11, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã thu về 27,5 tỷ yên, chính thức vượt mặt Titanic và bước lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản từ trước đến nay. Như vậy, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chỉ còn thiếu 3,3 tỷ yên nữa để có thể đánh bại tượng đài Spirited Away, trở thành tác phẩm đứng đầu phòng vé Nhật Bản.

Mặc dù con số 3,3 tỷ yên tuy không phải con số nhỏ nhưng nó hoàn toàn khả thi với Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Hiện tại, một triệu hình ảnh độc quyền đã được chuyển đến các rạp chiếu phim và sẽ là phần quà tặng kích thích khán giả tiếp tục ủng hộ và theo dõi bộ phim.

Kimetsu No Yaiba: 7 ngày nữa siêu phẩm về Viêm Trụ sẽ là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản? - Ảnh 3.

Tặng phẩm mới từ Ufotable dành cho khán giả ra rạp

Không chỉ Kimetsu No Yaiba: Mugen Train, manga Kimetsu No Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ) và những tiểu thuyết ngoại truyện về Sát Quỷ Đội cũng đang thu về những con số cực kì ấn tượng. Theo thống kê từ Oricon, Kimetsu No Yaiba chính là manga có doanh số cao nhất năm 2020 đồng thời thống trị top 50 tập truyện có doanh số cao nhất mọi thời đại. Các tác phẩm tiểu thuyết của Kimetsu No Yaiba cũng làm được điều tương tự khi chúng đều đứng đầu trong các bảng xếp hạng lớn nhỏ trên toàn nước Nhật.

Kimetsu No Yaiba: 7 ngày nữa siêu phẩm về Viêm Trụ sẽ là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản? - Ảnh 4.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ sớm đánh bại Spirited Away và sẽ là vị vua mới

Với hiệu ứng và sức nóng hiện tại hy vọng rằng trong tuần tới Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ sớm đánh bại Spirited Away và sẽ là vị vua mới của Top phim doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản. Và với chiến tích này, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ là tác phẩm tiên phong mở đường cho các tác phẩm thế hệ mới công phá thị trường thế giới. Vào tháng 12 năm nay, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ chính thích "đổ bộ" tại các phòng vé Việt Nam.

Các bạn nghĩ sao về con số 3,3 tỷ Yên sau 7 ngày nữa, liệu chúng ta có được chứng kiến thời khắc KimetsuNo Yaiba: Mugen Train vươn lên trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!