Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/01/2021 04:02 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nếu nghe được lời chia sẻ của MC Kim Sa thì Dia1 chắc hẳn lại có thêm động lực để "gánh team" rồi.

Bên cạnh những diễn biến hết sức bất ngờ và khó lường trong các trận đấu, thì màn ra mắt của bộ ba MC Kim Sa - Bảo Ngọc - Quỳnh Mai chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút của tuần thi đấu thứ nhất VCS Mùa Xuân 2021.

Trong 3 ngày thi đấu, mỗi MC đều để lại những ấn tượng riêng khi xuất hiện trên sóng trực tiếp. Nếu Bảo Ngọc dịu dàng đằm thắm, Quỳnh Mai bốc lửa, cuốn hút, thì Kim Sa lại gây ấn tượng với nét tươi tắn, đáng yêu.

Kim Sa tiết lộ lý do nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh, khen Artemis và Dia1 dễ thương - Ảnh 1.

Và nữ MC sở hữu cái tên khiến người ta chỉ muốn "sa vào lòng" này cũng là nhân vật đầu tiên trong bộ ba mỹ nữ của VCS Mùa Xuân 2021 lên tiếng về khoảng thời gian lên hình lần đầu tiên. Trên story Facebook cá nhân, Kim Sa đã có những chia sẻ, những lời giải đáp và tâm sự đối với khán giả về trải nghiệm lần đầu làm MC của mình.

Để lại ấn tượng là một người khá kín tiếng kể từ khi gia nhập VETV, không mấy ai nắm rõ "sơ yếu lý lịch" của Kim Sa, nhưng vẫn có một vài fan cứng nhận ra rằng cô nàng cũng là một game thủ... Liên Quân Mobile thứ thiệt.

Khi có khán giả đặt câu hỏi rằng tại sao thường xuyên chơi Liên Quân nhưng lại bất ngờ trở thành MC của giải đấu... Liên Minh, Kim Sa cho biết, cô chơi cả 2 tựa game. Nhưng chơi Liên Quân chủ yếu là để giải trí với bạn bè. Còn việc được tuyển dụng và trở thành một nữ MC của VCS thì cô nghĩ rằng ngã rẽ đó chỉ có thể giải thích bằng từ "duyên phận".

Bên cạnh đó, cũng có khán giả hỏi rằng trong số các tuyển thủ VCS, Kim Sa thích ai nhất? Và cô nàng cũng bộc bạch rằng do mình chưa có nhiều dịp tiếp xúc nên rất khó để đánh giá. Nhưng nữ MC cũng nhanh nhảu dành những lời có cánh cho Artemis và Dia1 - Hai tuyển thủ mà cô đã phỏng vấn trong ngày thi đấu đầu tiên.

Kim Sa chia sẻ rằng cả 2 đều rất "đáng yêu", và đặc biệt là khi cô vẫn còn đang bỡ ngỡ bởi lần lên sóng đầu tiên, thì chính sự chủ động và kinh nghiệm trả lời phỏng vấn của Artemis và Dia1 đã trở thành "cứu cánh" cho mình.

Nếu nghe được những lời tâm sự này thì hẳn người hạnh phúc nhất hiện tại chính là Dia1. Ngay từ khi bộ 3 MC mới của VETV được công bố, tuyển thủ Đường giữa của SBTC Esports đã nhanh chóng dành sự quan tâm đặc biệt tới Kim Sa, và không giấu giếm thiện cảm đối với nữ MC.

Thế nên nếu biết được rằng Kim Sa cũng dành cho mình một mối thiện cảm tương tự, chắc chắn đây sẽ là động lực để Dia1 tiếp tục bật mod "gánh team" trong các trận đấu sắp tới, để còn chớp lấy thời cơ được... chị Kim Sa phỏng vấn.

Kim Sa tiết lộ lý do nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh, khen Artemis và Dia1 dễ thương - Ảnh 4.
Kim Sa tiết lộ lý do nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh, khen Artemis và Dia1 dễ thương - Ảnh 5.

Pha "macro" đỉnh cao của Dia1