Killstreak.tv - Game bắn súng siêu nhộn không cần cài đặt chính thức mở cửa

YLTZ  - Theo Helino | 01/01/2019 12:00 PM

 
  thích

Killstreak.tv chơi được ngay trên trình duyệt và mang phong cách vô cùng vui nhộn không thể bỏ qua dịp đầu năm mới.

Killstreak.tv là một trò chơi ở chế độ deathmatch nhiều người chơi dựa trên trình duyệt, có thể truy cập dễ dàng, nơi mọi người chạy quanh một nhà kho làm nổ tung đối thủ bằng một loại vũ khí mạnh mẽ để kiếm được càng nhiều điểm số càng tốt.

Killstreak.tv - Game bắn súng siêu nhộn không cần cài đặt chính thức mở cửa - Ảnh 1.

Chỉ có một quy tắc rất đơn giản trong Killstreak.tv - bạn chỉ cần giết càng nhiều người càng tốt trong thời gian kéo dài 4 phút của trận đấu. Bạn có thể lựa chọn các loại vũ khí khác nhau mà bạn sở hữu trong kho vũ khí của mình. Từ đó game thủ có thể lựa chọn nhiều phong cách chơi khác nhau - bao gồm súng bắn tỉa, khiên chống bạo động, cưa súng ngắn, AK47 và Uzis.

Killstreak.tv - Game bắn súng siêu nhộn không cần cài đặt chính thức mở cửa - Ảnh 2.

Thực tế thì không có gì đặc biệt mang tính cách mạng về lối chơi trong Killstreak.tv, nhưng đó là một trải nghiệm rất trau chuốt và nó rất tuyệt khi tham gia vào một trò chơi bắn súng vui nhộn theo phong cách hit and run. Đơn giản, phong cách và dễ dàng truy cập- đó là tất cả những tính năng thực sự tuyệt vời cho một tựa game deathmatch hành động.

Killstreak.tv - Game bắn súng siêu nhộn không cần cài đặt chính thức mở cửa - Ảnh 3.

Mỗi loại vũ khí sẽ có đặc điểm khác nhau ví dụ, súng ngắn + khiên có tốc độ bắn và khả năng phòng thủ cao nhưng sát thương yếu, shotgun có khả năng 2 phát đoạt mạng nhưng rất khó bắn trúng đối phương. Ngoài ra khi hết đạn, bạn có thể loot ngay súng khác từ đối phương để tiếp tục màn bắn giết. Ngoài các thao tác bắn bình thường và nạp đạn ra thì bạn còn có thể ngắm bắn và tăng tốc trong một thời gian ngắn nhưng không thể dùng vũ khí trong lúc đó.

Killstreak.tv - Game bắn súng siêu nhộn không cần cài đặt chính thức mở cửa - Ảnh 4.

Đăng ký tham gia trò chơi tại đây: https://killstreak.tv/