Kiếp nạn thứ 82: Tôn Ngộ Không cùng Trư Bắt Giới bị cảnh sát gô cổ về đồn vì tội... đánh người đi đường

DS  - Theo Helino | 31/01/2019 04:27 PM

Nhiều người còn dí dỏm cho rằng, việc này chẳng khác gì câu chuyện xảy ra đến cả vài chục lần trong bộ phim "Tây Du Ký".

Cảnh sát thành phố Đại Lý, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vừa bắt giữ "Tôn Ngộ Không" và "Trư Bát Giới" sau khi video quay lại cảnh hai nhân vật huyền thoại này cùng đánh một "người phàm" bị đăng lên mạng. Được biết, cảnh sát cũng đã triệu tập cả nạn nhân bị đánh trong đoạn clip về đồn để trình diện.

Trong video này, hai người đàn ông đóng giả các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân đánh tới tấp một nam du khách. Những nhân chứng có mặt tại đó cũng không biết được nguyên nhân cuộc xô xát này và ai là người bắt đầu trước.

'Tôn Ngộ Không' cùng 'Trư Bát Giới' đánh người đi đường

Sự việc xảy ra vào tối 26/1 trong một khu phố cổ đông khách du lịch ở thành phố Đại Lý, tỉnh Vân Nam. Đây cũng là nơi kiếm sống của những người đóng giả nhân vật nổi tiếng trong các tác phẩm văn học Trung Quốc. Hai nhân vật thường được tái hiện nhất là Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới.

Những người trên sẽ tìm kiếm, mời chào du khách đến phố cổ tham quan và chụp ảnh cùng. Những ai muốn chụp với các nhân vật này sẽ phải trả một số tiền nhất định.

Video sau khi đăng lên mạng đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Một số người đã để lại bình luận chỉ trích vụ đánh người của những người hóa trang. Tuy nhiên, rất nhiều người khi xem cảnh này đã bình luận vui vẻ rằng các đồ đệ của Đường Tăng gặp kiếp nạn là chuyện quá bình thường, chẳng phải cả phim họ đã gặp suốt rồi đấy thôi?