Kiên trì tỏ tình, theo đuổi đơn phương suốt 5 năm, nam thanh niên khiến crush phải quỳ lạy giữa phố, khóc lóc xin tha

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2021 04:06 PM

 
  thích

Câu chuyện về anh thanh niên kiên trì và crush đang khiến CĐM xôn xao những ngày qua.

Những mối tình đơn phương có lẽ là một trong những thứ mà không ít người trong số chúng ta đã từng có trải nghiệm và chắc cũng chẳng mấy ai muốn trải qua tình trạng này. Nhiều người lựa chọn cách ôm riêng trong lòng khi biết chẳng có mấy hy vọng, nhưng cũng chẳng thiếu trường hợp lạc quan lại kiên trì, theo đuổi crush bằng mọi giá, bất chấp việc có thể tiêu tốn không biết bao nhiêu những năm tháng thanh xuân của tuổi trẻ. Tuy nhiên, không phải sự kiên trì nào cũng được đền đáp, và đời không như là phim. Điển hình như câu chuyện của nam thanh niên và crush dưới đây.

Kiên trì tỏ tình, theo đuổi đơn phương suốt 5 năm, nam thanh niên khiến crush phải quỳ lạy giữa phố, khóc lóc xin tha - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái quỳ xuống sau khi được tặng hoa gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, những ngày gần đây, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao sau khi chứng kiến hình ảnh một nam và một nữ quỳ gối giữa trung tâm thành phố. Trong những hình ảnh được công bố, người con gái chẳng những quỳ gối mà còn khóc lóc và van xin người đối diện ngay sau khi nhận được một bó hoa.

Kiên trì tỏ tình, theo đuổi đơn phương suốt 5 năm, nam thanh niên khiến crush phải quỳ lạy giữa phố, khóc lóc xin tha - Ảnh 2.

Thậm chí sau đó, cô nàng còn cúi hẳn người xuống lạy lục chàng trai

Một số người có mặt tại đó chia sẻ rằng cô gái vừa quỳ vừa nói với chàng trai: "Làm ơn buông tha tôi đi". Được biết, nhân vật nữ chính là crush của nam thanh niên, và mọi thứ bắt đầu khi anh chàng quyết định tỏ tình với crush bằng một bó hoa lớn giữa phố. Vấn đề ở chỗ, đây không phải là lần đầu tiên mà anh chàng này hành động như vậy. Thậm chí, suốt 5 năm ôm một mối tình đơn phương, bất chấp nhiều lần bị từ chối, chàng trai vẫn kiên trì, "mặt dày" theo đuổi.

Kiên trì tỏ tình, theo đuổi đơn phương suốt 5 năm, nam thanh niên khiến crush phải quỳ lạy giữa phố, khóc lóc xin tha - Ảnh 3.

Cô nàng chỉ xin được buông tha

Và sự kiên trì ấy đã được đền đáp bằng việc anh khiến cho crush của mình thật sự sợ, tới mức phải quỳ gối xin tha. Có lẽ hành động này cũng khiến cho chàng trai của chúng ta cảm thấy xấu hổ khi chứng kiến crush có pha xử lý thái quá như vậy. Tìm cách xoa dịu người mình yêu, thế nhưng đáp lại anh chàng chỉ là một cú đánh vào thẳng mặt, trước khi nữ chính tiếp tục gào khóc, xin anh dừng lại.

Kiên trì tỏ tình, theo đuổi đơn phương suốt 5 năm, nam thanh niên khiến crush phải quỳ lạy giữa phố, khóc lóc xin tha - Ảnh 4.

Màn tỏ tình thất bại kết thúc bằng một cú đánh thẳng mặt nam chính

Đáng buồn là sau khi vụ việc lan tỏa trên mạng, chẳng mấy người tỏ ra đồng cảm cho nam chính trong câu chuyện. Thậm chí, không ít người cảm thấy tội nghiệp cho cô gái crush kia, suốt 5 năm liền phải chịu đựng đủ phiền toái, sự rình rập.

Video tóm tắt bài viết:

Kiên trì tỏ tình, theo đuổi đơn phương suốt 5 năm, nam thanh niên khiến crush phải quỳ lạy giữa phố, khóc lóc xin tha