Kiên nhẫn "mò đường", game thủ Genshin hưởng trái ngọt với bản đồ cực đẹp!

Thế Anh  Phụ nữ mới | 27/09/2023 01:32 PM

Danh hiệu "vua mò đường" của Genshin Impact đã tìm thấy chủ nhân mới!

Trong lịch sử ra mắt, Genshin Impact đã khiến người chơi không ít lần ngạc nhiên khi sáng tạo ra nhiều khu vực bản đồ tuyệt đẹp. Một trong số đó phải nhắc tới "Hân Hạnh Được Gặp Gỡ" - vùng đất bí ẩn nằm trong chuỗi nhiệm vụ "Sắc Màu Cổ Xưa" tại khu vực Fontaine.

Sau khi đánh đuổi thành công Boss Jakob ở màn 3, người chơi sẽ được dịch chuyển tới bản đồ tuyệt đẹp này để giúp đỡ thực thể bí ẩn Elynas. Một khi đã hoàn thành chuỗi nhiệm vụ dài hơi này, các game thủ sẽ không thể quay trở lại Hân Hạnh Được Gặp Gỡ như những khu vực nhiệm vụ khác trong game.

Kiên nhẫn "mò đường", game thủ Genshin hưởng trái ngọt với bản đồ cực đẹp! - Ảnh 1.

Hân Hạnh Được Gặp Gỡ được đánh giá là một trong những bản đồ đẹp nhất của Genshin.

Trước đây, đã có nhiều lỗi game giúp đỡ game thủ. Tuy nhiên đa phần các "lối đi riêng" đó đều đã bị nhà phát hành "sờ gáy" và không thể tiếp tục thực hiện ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, sức hút bí ẩn của Hân Hạnh Được Gặp Gỡ dường như vẫn len lỏi, thôi thúc người chơi nghiên cứu ra những phương án ghé thăm mới.

Trải qua một thời gian dài, cuối cùng một người chơi quốc tế cũng đã khám phá ra đường đi ẩn tiếp theo dẫn tới bản đồ này. Tuy nhiên, cách để tái hiện lỗi game đã trở nên phức tạp gấp nhiều lần, đòi hỏi người chơi phải chinh phục quãng đường dài "cả dặm" mới có thể trở lại vùng đất huyền ảo của Elynas.

Kiên nhẫn "mò đường", game thủ Genshin hưởng trái ngọt với bản đồ cực đẹp! - Ảnh 2.

Được biết, Youtuber Moosashi đã phải mất rất nhiều thời gian mới tìm ra con đường gian truân này. Theo hướng dẫn của anh chàng, người chơi sẽ phải thực hiện cẩn thận các bước sau để tái hiện thành công quy trình "mở lối" tới Hân Hạnh Được Gặp Gỡ. Bởi lẽ, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến công sức mò mẫm "đổ sông đổ bể".

Kiên nhẫn "mò đường", game thủ Genshin hưởng trái ngọt với bản đồ cực đẹp! - Ảnh 3.

Người chơi sẽ phải quay trở lại "Nơi Đặc Biệt Ấm Áp". Sau đó leo lên đỉnh của vị trí trên bản đồ và lia camera lên góc phải để tìm "khoảng hở" đầy lộ liễu.

Kiên nhẫn "mò đường", game thủ Genshin hưởng trái ngọt với bản đồ cực đẹp! - Ảnh 4.

Trèo ra vị trí chỉ định, sau đó người chơi sẽ cần bay về hướng của Hân Hạnh Được Gặp Gỡ trên bản đồ.

Kiên nhẫn "mò đường", game thủ Genshin hưởng trái ngọt với bản đồ cực đẹp! - Ảnh 5.

Sau đó, hãy hạ cánh xuống hòn đảo lơ lửng và di chuyển ra vị trí như trong hình.

Kiên nhẫn "mò đường", game thủ Genshin hưởng trái ngọt với bản đồ cực đẹp! - Ảnh 6.

Từ vị trí đó, tiếp tục bay xuống dưới hòn đảo sẽ phải hiện ra một mỏm đá đặc biệt đang đâm xuống.

Sau đó, người chơi chỉ cần dùng Nhà Lữ Hành hệ Nham để leo lên đảo. Như vậy, khu vực Hân Hạnh Được Gặp Gỡ đã xuất hiện ngay trước mắt. Các game thủ từ đây có thể thoả sức khám phá theo ý muốn và dễ dàng rời khỏi bất cứ lúc nào bằng cách dịch chuyển sang vị trí khác trên bản đồ.

Có thể khẳng định, đây chính là lối đi kỳ công nhất từng được mày mò bởi game thủ Genshin trong lịch sử. Chắc chắn với thành tích này, danh hiệu "vua mò đường" được cộng đồng dành tặng cho Moosashi là hoàn toàn hợp lý. Các game thủ có thể thử nghiệm ngay theo hướng dẫn trên để trở lại Hân Hạnh Được Gặp Gỡ, trước khi nhà phát hành tiếp tục xoá bỏ lỗi game này ở bản cập nhật mới.