Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile kết thúc Test không giới hạn, game thủ nóng lòng đợi ngày phát hành chính thức

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 05/12/2022 11:44 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Vào 8h30 ngày hôm nay, Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đã chính thức kết thúc đợt thử nghiệm không giới hạn kéo dài hơn ba tuần. Trong khoảng thời gian này, nhiều người chơi đã có những trải nghiệm khó quên về tựa game kiếm hiệp này. Việc đóng thử nghiệm không giới hạn cũng đồng nghĩa với việc Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile sẽ sớm được phát hành chính thức trong thời gian sắp tới.

photo-1670216084629

Hình ảnh đông vui của Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile những ngày mở cửa máy chủ thử nghiệm

 

Khác với những dự án trước đó của nhà phát hành ADNX, Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile không có giai đoạn thử nghiệm giới hạn. Ngay từ khi công bố trò chơi này, Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đã lập tức mở cửa thử nghiệm mở rộng để tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm trò chơi này trong khoảng thời gian vừa qua.

photo-1670216107012

Nhiều game thủ đánh giá rằng, Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile là một trong số những tựa game rất hiếm hoi tái hiện được cái chất của huyền thoại kiếm hiệp 2009. Bên cạnh đó, máy chủ của Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile cũng hoạt động vô cùng ổn định trong khoảng thời gian vừa qua. Tuy chỉ là một đợt thử nghiệm để đội ngũ vận hành đánh giá sự ổn định và sức tải của hệ thống máy chủ, song người chơi cũng có thể nhận ra sự nghiêm túc và đầu tư của NPH ADNX đối với dự án lần này.

photo-1670216116309

Máy chủ của Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile trong những ngày thử nghiệm không giới hạn

Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đáp ứng được tất cả những yêu cầu của game thủ, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x – những người đã từng rất yêu trò chơi kiếm hiệp huyền thoại năm nào. Từ nền tảng đồ họa, hệ thống môn phái, hiệu ứng kỹ năng cho tới những tính năng kinh điển năm ấy đều được tái hiện gần như hoàn hảo trong Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile.

photo-1670216134465

 

Chính vì vậy mà người chơi Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đang rất nóng lòng chờ đợi ngày trò chơi này phát hành chính thức. Nhất là qua đợt thử nghiệm vừa rồi, đội ngũ vận hành Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đã luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi của game thủ để khắc phục tất cả những vấn đề còn sót lại trong trò chơi này. Điều này hứa hẹn khi Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile chính thức phát hành sẽ còn ổn định hơn rất nhiều so với giai đoạn hơn 3 tuần vừa qua.

Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile kết thúc Test không giới hạn, game thủ nóng lòng đợi ngày phát hành chính thức - Ảnh 5.

Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile kết thúc Test không giới hạn, game thủ nóng lòng đợi ngày phát hành chính thức - Ảnh 6.

Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile kết thúc Test không giới hạn, game thủ nóng lòng đợi ngày phát hành chính thức - Ảnh 7.

Nhìn chung, Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đã khiến cộng đồng game thủ Việt hài lòng về một dự án kiếm hiệp tái hiện được đúng chất của huyền thoại năm 2009 trên thiết bị di động. Điều mà trước Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile, rất ít trò chơi làm được. Công việc bây giờ của người chơi là chờ đợi ngày phát hành chính thức của Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile mà theo dự đoán, rất có thể sẽ vào ngay giữa tháng 12 này.

Mọi thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: https://kv1.adnx.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile