Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức phát hành, tặng game thủ hàng nghìn Giftcode giá trị

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 12/12/2022 10:34 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Vào 9h00 ngày hôm nay, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã chính thức phát hành.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile là một trong số những dự án game di động được game thủ mong đợi bậc nhất cuối năm 2022 này. Ngoài việc đây là một dự án game nhập vai vốn luôn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile còn là trò chơi được đánh giá là tái hiện hoàn hảo huyền thoại kiếm hiệp 2009 lên nền tảng di động.

photo-1670816076196

Chính vì lẽ đó mà kể từ ngày dự án này được công bố, cộng đồng game thủ đã vô cùng háo hức, đặc biệt là thế hệ người chơi 8x và 9x ngày nào. Trải qua một đợt thử nghiệm mở rộng, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã nhận được những đánh giá hết sức tích cực từ người chơi mà đa phần trong đó là lớp game thủ kỳ cựu ngày xưa.

Sau bước chạy đà tương đối hoàn hảo, vào 9h00 sáng ngày hôm nay (12/12), Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã chính thức phát hành. Trước đó, tựa game này thậm chí còn mở tải trước gần hai ngày để người chơi có thể sẵn sàng tải về, chỉ cần đúng thời điểm máy chủ Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile mở cửa là có thể ngay lập tức đăng nhập.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức phát hành, tặng game thủ hàng nghìn Giftcode giá trị - Ảnh 2.

Được biết, vào thời điểm mở cửa máy chủ của Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile thì tựa game này sẽ ngay lập tức diễn ra sự kiện “Đua Top Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile”. Các sự kiện bao gồm Đua Top Tài Phú và Đua Top Uy Danh. Đây chắc chắn là sự kiện thúc đẩy tinh thần của người chơi Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile trong con đường trở thành thiên hạ đệ nhất của trò chơi này.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức phát hành, tặng game thủ hàng nghìn Giftcode giá trị - Ảnh 3.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đang là MMORPG tái hiện được giá trị kinh điển nhất của huyền thoại kiếm hiệp 2009 trên nền tảng di động. Trò chơi này được cộng đồng game thủ đánh giá giống như một tấm vé đưa người chơi trở về tuổi thanh xuân rực cháy ngày nào. Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã được cấp giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam bởi Bộ TTTT số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Để mừng sự kiện ra mắt Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile, đội ngũ vận hành của tựa game này tặng người chơi hàng nghìn Giftcode vô cùng giá trị.

Lưu ý: Giftcode có thời hạn sử dụng đến 23h59 ngày 28/2/2023

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile tại địa chỉ:

Landing: https://kv1.adnx.vn/landing

Tải game: https://kv1.adnx.vn/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvuong1adnxmobile